Du học hè 2012 - hành trang cho sự tự tin

12/03/2012 10:41 Theo TNO
Trở về sau chuyến du học hè 2011 ở đảo quốc sư tử, từ một cậu trai có phần rụt rè, nhút nhát, Khánh An (13 tuổi) đã bạo dạn hơn rất nhiều.

Trở về sau chuyến du học hè 2011 ở đảo quốc sư tử, từ một cậu trai có phần rụt rè, nhút nhát, Khánh An (13 tuổi) đã bạo dạn hơn rất nhiều.

Thay đổi ở cậu là sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, bản lĩnh hơn khi làm việc nhóm và đặc biệt, cậu đã sẵn sàng cho du học dài hạn… Năm nay, khi chương trình du học hè “Thế giới muôn màu, thỏa thích học vui” tại Apollo mở rộng sang các nước Anh, Mỹ, Canada và Singapore, cậu đã một lần nữa thuyết phục bố mẹ đăng ký du học hè Mỹ và trở thành một trong những thành viên đăng ký sớm nhất để nhận ưu đãi lớn từ chương trình.

Sự tự tin của con

Với các phụ huynh, hè là thời gian vui chơi hoàn toàn cho các con hoặc là thời gian để thúc ép con nhồi nhét thêm các kỹ năng như đàn, hát, múa bên cạnh việc học. Mọi người đều thấy cái lợi - hại của từng quan điểm. Thế nên khi có một chương trình dung hòa giữa chơi và học, giữa rèn luyện kỹ năng sống và tiếp thu các nền văn hóa tiên tiến trên thế giới như du học hè thì nhanh chóng được các bậc phụ huynh hưởng ứng và quan trọng hơn, con cái họ tỏ ra rất thích thú với chương trình.

Khánh An sau chuyến du học hè tại Singapore năm 2011 đã trở nên hoạt bát hơn hẳn. Cậu đã kể vanh vách bằng tiếng Anh về đất nước Singapore “sạch” nhất. Cậu đã được đến Công viên Hải sư, vườn thú, Công viên giải trí Universal Studios, đảo Sentosa…

Đặc biệt, cậu được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cuộc sống học đường tại các trường công lập Singapore. Các thầy cô tuy đảm nhận nhiệm vụ giám sát các em 24/24 nhưng luôn tạo được cảm giác tự do cho các em khám phá theo sở thích riêng.

Năm nay, chương trình bắt đầu vào tháng 6.2012, tức còn 3 tháng nữa nhưng Khánh An đã tỏ ra háo hức và cậu hứa sẽ tự chuẩn bị mọi thứ trước khi lên đường để chứng tỏ bản lĩnh mà mình từng học được từ mùa du học hè 2011.

Niềm tự hào của bố mẹ

Khác với năm trước, bố mẹ Khánh An phải tìm hiểu chương trình du học hè qua giới thiệu của bạn bè để đăng ký cho con, năm nay, chính cậu quý tử là người nhắc bố mẹ. Nào là phải đăng ký ngay từ đầu tháng 2 để nhận ưu đãi, các gia đình hai con cùng đăng ký sẽ được giảm ngay 2,5 triệu đồng. Các học viên đã từng tham gia trại hè với Apollo cũng nhận ưu đãi giảm ngay 1,05 triệu đồng khi đăng ký.

Ngoài ra, đăng ký du học hè “Thế giới muôn màu, thỏa sức học vui” 2012 của Apollo còn có cơ hội nhận được một khóa luyện thi IELTS trị giá 7,79 triệu đồng khi đăng ký chương trình du học trong năm 2012.

Về cơ bản, đi Mỹ sẽ khó hơn các quốc gia khác nhưng bù lại, với kinh nghiệm 18 năm trong ngành giáo dục và mạng lưới đối tác uy tín rộng khắp của Apollo English thì các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm

Điểm nóng
Giới từ đi với động từ

Tặng ngay IPAD 2 cho học sinh đăng ký học tại EASB – Singapore
Khám phá những từ thú vị trong tiếng Anh
Theo TNO