Học bổng các trường phổ thông nội trú Anh

10/04/2012 10:02 Theo Vnexpress
Học sinh có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí tương đương 50% tổng chi phí gồm học phí và ăn ở nội trú tại 12 trường phổ thông nội trú của Anh.

Học sinh có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí tương đương 50% tổng chi phí gồm học phí và ăn ở nội trú tại 12 trường phổ thông nội trú của Anh.


Các trường gồm: Ashville College; Lincoln Minster School; Moira House School; Monkton Combe School; Padworth College; Plymouth College; Rishworth School; Rossall School; The Royal School Haslemere; Wolverhampton School; Warminster School; Westbourne School.


Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình trên 8.0, tiếng Anh tương đương 5,5 IELTS và làm bài thi toán, tiếng Anh của trường tại văn phòng TEC. Học bổng cao nhất chỉ dành cho học sinh học hết lớp 10 trở lên muốn học chương trình A-level hoặc IB (2 năm) hoặc học sinh hết lớp 9 muốn học chương trình IGCSE một năm; A- levels IB (2 năm).


Học bổng chương trình GCSE 2 năm có thể gia hạn cho chương trình A-level IB tùy vào thành tích học tập GCSE. Học sinh không cần thi IELTS. Thi trước ngày 14/4 học sinh sẽ có kết quả học bổng trước ngày 30/4.


Tại các trường nội trú ở Anh, học sinh được học tập, sinh sống trong cùng một khuôn viên, an toàn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho việc học tập và hoạt động ngoại khóa, thể thao. Học sinh nam và học sinh nữ sống ở các khu nhà riêng biệt với sự chăm sóc 24/24. Tỷ lệ học sinh người Anh học tại các trường nội trú chiếm từ 50% đến 80%, còn lại là học sinh quốc tế. Ngoài việc học văn hóa, các trường còn tạo cơ hội, điều kiện để các em phát hiện và phát huy các năng lực khác của mình, tham gia vào sinh hoạt cộng đồng, công tác tình nguyện, nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện kỹ năng sống để chuẩn bị cho tương lai rộng mở.


Nhiều trường còn đặc biệt chú trọng các lĩnh vực như âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, nghệ thuật trình diễn, thời trang hoặc giúp các em luyện thi vào các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge hoặc các trường y khoa.


Liên hệ: Văn phòng TEC

Hà Nội: 32 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình

ĐT: 04-37664523/ 04-37664553; Email: info@tec.edu.vn


TP HCM: 28C Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, quận 1

ĐT: 08-2210 2126/27; Email: tec-hcm@tec.edu.vn

Website: http://www.tec.edu.vn/Theo Vnexpress