Học bổng hấp dẫn tại các trường ĐH danh tiếng Anh quốc

22/12/2011 06:00 PV
(GDVN) - Kaplan đang có chương trình học bổng trị giá từ £1.500 – £2.500 cho sinh viên đăng ký khóa học Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với 9 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth và Glasgow.

Hiện nay, Kaplan đang có chương trình học bổng trị giá từ £1.500 – £2.500 cho sinh viên đăng ký khóa học Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ khai giảng tháng 1, 2, 5 và 9/2012. Đặc biệt, sinh viên đăng ký các khóa học tại Kaplan, University of Cranfield sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng lên tới 50% học phí.

Một số nét về tổ chức Kaplan

Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học Dự bị Đại học, Năm I Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học danh tiếng trên hoặc các trường Đại học hàng đầu khác của Vương Quốc Anh.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

- Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…

- Nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường Đại học

- Các khóa học đa dạng: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ

- Khai giảng linh hoạt: Tháng 9, Tháng 1, 2 và Tháng 5

- Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ

- Có giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công

Bên cạnh các chương trình đào tạo Dự bị Đại học, Năm I Đại học và Dự bị Thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA®, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial - một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.

VISCO miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao!

Chi tiết về học bổng vui lòng liên hệ với VISCO:

Tại Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình

ĐT: 04.3726 1938; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh: 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02, Chung cư văn hoá, P.4, Q.3 

ĐT: 08 3832 8416; E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

Tại Hải Phòng: 328C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, ĐT: 031 3950748 Email: viscohp@visco.edu.vn

Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu

DT: 0511.3552 596/97; Email: viscodn@visco.edu.vn

Tư vấn Ym !: duhocvisco; Skype: viscohanoi

Thông tin thêm về Kaplan mời tham khảo trang web: 

www.visco.edu.vn; www.kaplan.com

PV