Hội thảo Đại học James Cook Singapore

11/08/2012 08:31 Theo TTX
(GDVN) -Sinh viên nhập học vào JCU Singapore được tặng IPAD 2, tặng vé máy bay một chiều tới Singapore, miễn phí ghi danh trị giá 4,2 triệu cho hồ sơ nộp trong hoặc ngay sau hội thảo 1 tuần.

Khi đăng ký được kiểm tra tiếng Anh đầu vào hoàn toàn miễn phí. Hội thảo giới thiệu đại học James CookSingapore- JCU Singapore sẽ được tổ chức tại Hà nội và TP HCM theo lịch chi tiết dưới đây:

Tại Tp HCM:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 17h30 Thứ 5 ngày 16/08/2012
Địa điểm: 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, P.4, Quận 3

Thời gian: 17h30 Thứ 6 ngày 17/08/2012
Địa điểm: 230 Kim Mã, Quận Ba Đình

Những lợi thế khi chọn học tại Đại học James Cook Singapore:   

•    Đại học JCU nằm trong nhóm 4% các trường đại học hàng đầu thế giới  và là trường danh tiếng về lĩnh vực nghiên cứu nhiệt đới tại Úc (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Đại học Thượng Hải Jiao Tong 2010 and 2011)

•    JCU Singapore nằm trong top 3 trường tốt nhất củaSingapore

•    Thời gian học ngắn: thạc sĩ 1 năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng. 1 năm học tại James CookSingaporebao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Úc. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Úc để học tiếp đại học, thạc sĩ.

•    Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.

•    Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: MBA chung hoặc MBA Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực.

•    Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Úc, được công nhận trên toàn thế giới.

•    Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới.


                                TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Các chương trình học:


-    Khóa học tiếng Anh
-    Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam)
-   Các khóa học đại học: Kế toán, Quản trị và doanh nghiệp, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Kinh doanh và khoa học môi trường, Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và thiết kế game), Tâm lý học.

-    Các khóa Thạc sĩ: MBA, MBA chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế, Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin (bằng kép), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Kế toán chuyên nghiệp (bằng kép), Thạc sĩ và Tiến Sỹ Tâm lí…

-    Đặc biệt, Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán (hệ Cử Nhân hay Thạc Sỹ) đều được cấp chứng nhận “Associate Membership” của Hiệp Hội Kế Toán Chuyên Ngành của Úc. Đây là bước đệm để tiến đến việc nhận “Full Membership” của Hiệp Hội này và cơ hội nhập cư vào Úc cũng như thẳng tiến nghề nghiệp trong các lĩnh vực Kế Toán, Kiểm Toán và Thuế Vụ.

Thời gian nhập học: tháng 3, 7, 10 (dành cho tất cả các khóa học) và tháng 1,3,5,7,8,10 dành cho các khóa học tiếng Anh.

Công ty du học VISCO giúp sinh viên nhập học tại JCU hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. VISCO là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và trường trong suốt thời gian học tập tại Singapore.

Đại học James CookSingapore là trường Đại học công lập Úc đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.

JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm- Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủSingapore.


Thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO (Email: viscohanoi@visco.edu.vn)

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Điểm nóng

Trường đại học bán... đồ nhậu ngay trong ký túc xá!

Hội cựu sinh viên Việt Nam du học tại Ireland
"Tranh tài" vẻ đẹp ghềnh đá đĩa ở Ireland và Việt Nam Vài nét về Cộng hòa Ireland (P2).
DHS Việt thưởng ngoạn Lễ hội pháo hoa Hanabi tại Nhật Ghé thăm trường ĐH Kỹ thuật lâu đời nhất nước Ý


Theo TTX