Làm thế nào để học Tiếng Anh và Thi IELTS hiệu quả nhất

09/11/2011 00:00 P.V
(GDVN) - Với kết quả IELTS trong tay, bạn có thể dễ dàng kiếm tìm một suất học bổng tại trời tây hoặc tự tin tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

IELTS ngày nay không còn là thuật ngữ quá xa lạ đối với các bạn trẻ trong độ tuổi đi học cũng như đi làm. Với kết quả IELTS trong tay, bạn có thể dễ dàng kiếm tìm một suất học bổng tại các nước phát triển, hoặc tự tin tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng vốn tiếng Anh đã được cấp chứng chỉ quốc tế đầy uy tín. Hãy tham khảo câu chuyện của bạn Ngọc Tú để tìm ra câu trả lời cho mình bạn nhé.

 

Với kết quả 8.0 IELTS, Ngọc Tú đã đạt học bổng $20,000

Là cựu thủ khoa của trường Đại học Kinh Tế quốc dân, Ngọc Tú đã ấp ủ ước mơ giành tấm bằng thạc sĩ Ngành Tài Chính Ngân hàng tại vương quốc Anh. Nhưng chi phí học tập tại xứ sở sương mù được xem như đắt nhất thế giới này là một bài toán khó với cô bạn. Ngọc Tú quyết tâm săn học bổng bằng được để biến giấc mơ thành hiện thực. Một trong những chìa khóa cho cánh cổng du học với suất học bổng trong tay là tấm bằng IELTS.

Biết đến IBEST qua bạn bè với nhiều bạn điểm số trên 7, Ngọc Tú quyết định đặt lòng tin vào IBEST với mục tiêu 8.0.

Sau 2 tháng ôn luyện không ngừng nghỉ trong lớp IELTS Mastery
,Tú đi thi lần đầu tiên với kết quả 7.5. Cô bạn đã học thêm khóa IELTS Special Speaking & Writing, quyết tâm giành điểm 8 sau khóa học. Tú đã không thất bại trong lần này, điểm số 8.0 với 2 điểm 9.0 tuyệt đối cho 2 kỹ năng Nghe và Đọc – tại cả 2 lần thi là minh chứng cho sự nỗ lực tuyệt vời của cô bạn.

Không dừng lại ở đó, với sự giúp đỡ tận tình của cô giáo dạy tại IBEST, Tú đã gửi một bản tự luận hoàn hảo đến trường Đại học UEA danh tiếng của Anh và thật bất ngờ, cô bạn đã được tặng học bổng trị giá $20,000 – IELTS đã thực sự giúp Tú đạt được ước mơ của mình như vậy đấy.

Sử dụng bộ giáo trình IELTS được biên soạn bởi cô Elizabeth – một giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi IELTS nhiều năm tại Việt Nam, các khóa học tại IBEST được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm luyện thi IELTS, không ngừng miệt mài nghiên cứu phát triển chất lượng bài giảng,đem lại kết quả cao cho học viên đi thi.


  
Cô Elizabeth – một giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi IELTS  nhiều năm tại Việt Nam

Cô Elizabeth chia sẻ: “ Với tôi,việc các bạn tham gia luyện thi IELTS , ai cũng có một đích đến phải đạt được. Nhiệm vụ của người giáo viên là giúp các bạn đạt được tấm bằng IELTS với điểm số như mong muốn, giúp các bạn mở cánh cửa đầu tiên trên bước đường du học. Với tâm của một người giáo, tôi và các cộng sự tại IBEST luôn giữ vững quan niệm rằng chúng tôi không bao giờ muốn phí một giây nào của học viên trên lớp, tham gia lớp học, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là sự khác biệt của môt lớp IELTS chuyên sâu, cường độ cao mà không một trung tâm nào khác có được.”

 

Thư viện với nhiều tài liệu phong phú là nơi tự học lý tưởng cho các bạn học

 

Bên cạnh các bài học trên lớp, IBEST còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Tuy nhiên, IBEST hiểu rõ rằng, không phải ai cũng có thể đi thi IELTS với việc học chỉ 1 đến 2 khóa học. Việc luyện thi đòi hỏi cả một quá trình phấn đấu, trau dồi kiến thức thi, luyện tập thật nhuần nhuyễn đảm bảo tâm lý vững vàng và lượng kiến thức thi đầy đủ nhất, đảm bảo cho một kết quả như mong muốn.

Chúng tôi cũng thấu hiểu chi phí cũng là một rào cản đối với những học sinh có kế hoạch luyện thi IELTS từ những ngày đầu chưa biết IELTS là gì? Hiểu được nỗi lo này, trong tháng 11, IBEST đưa ra chương trình Học IELTS trọn gói tại IBEST – Học 2 được 4 – Tiết kiệm tới hơn 50%
chi phí cho một tiến trình học IELTS.

Chỉ cần đăng ký gói 2 khóa học: IELTS Foundation IELTS Mastery tại IBEST bạn có cơ hội được học thêm 2 khóa IELTS nữa bao gồm IELTS Special (khóa học chuyên biệt từng kỹ năng do bạn tự chọn) và Way to IELTS.

Thêm nữa, tham gia chương trình này, bạn còn được tặng thêm thẻ Premium của IBEST trị giá 30% cho tất cả các khóa học tại IBEST nếu bạn muốn học thêm các khóa khác.

Tuyển sinh các khóa học tháng 11 bắt đầu từ 5/11/201

Đặc biệt, IBEST hợp tác cùng Giaoduc.net thành lập chuyên mục “Học tiếng Anh miễn phí cùng IBEST – Free Easy English with IBEST” (F.E.E.) với các English TalkShow cực hấp dẫn vào thứ Hai và thứ Năm hàng tuần. F.E.E. chắc chắn sẽ là một chuyên mục bạn không thể bỏ qua, đem đến và giải đáp những kiến thức tiếng Anh bổ ích, các chiến thuật luyện thi IELTS hiệu quả do các giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại IBEST bật mí.

Chi tiết liên hệ:

IBEST ENGLISH CENTER - Trụ sở chính: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.ibest.edu.vn

Hotline: 043 944 9749 / 094 450 9666


P.V