Trần Lập 'đăng đàn' bảo vệ quyết định chọn Bảo Anh

20/08/2012 19:06 Hoàng Minh
(GDVN) - Bên cạnh Bùi Anh Tuấn - Hồng Dương, kết quả giữa Bảo Anh - Thanh Thủy cũng đang nhận được nhiều ý kiến. Trần Lập đã lên tiếng về điều này trên facebook.

Cư dân mạng đang có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh kết quả của hai cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Hồng Dương và Bảo Anh - Thanh Thủy. Nhiều ý kiến cho rằng chiến thắng của Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh chưa thực sự thuyết phục và việc giữ hai thí sinh này ở lại nhằm mục đích thu hút khán giả theo dõi những vòng tiếp theo.

Sự việc càng ầm ĩ hơn, khi mới đây có thông tin HLV Trần Lập để hớ kết quả khi nói: "Bảo Anh sẽ đi theo anh đến chặng cuối cùng". Hơn nữa trong suốt cuộc thi, Bảo Anh luôn được xem là con át chủ bài của đội Trần Lập, là chiến binh không thể thay thế. Chính điều này khiến khán giả cho rằng, dù đối thủ của Bảo Anh có làm tốt đến đâu đi nữa, thì kết quả vẫn không thay đổi.

Không phủ nhận có được Bảo Anh trong đội hình của mình là sự may mắn của HLV Trần Lập, khuôn mặt xinh đẹp, phong cách sáng trên sân khấu cùng giọng hát trong vắt, cao vút, Bảo Anh từ đầu được xem là một trong những thí sinh đầy triển vọng. Hơn thế, giống như Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh đã chiếm được cảm tình rất lớn từ khán giả, điều này giúp cô ca sĩ trẻ rất nhiều trong việc chinh phục HLV của mình. 

Tuy nhiên, Thanh Thủy hôm qua đã không hề bị nhạt nhòa trước một Bảo Anh. Ngược lại, cô còn gây ngạc nhiên cho cả 4 HLV khi tự tin thể hiện giọng hát lạ và cách xử lí bài hát thông minh. Chính vì điều này, mà việc Bảo Anh được chọn đã gây ra nhiều tranh cãi.

Thanh Thủy không nhạt nhòa trước một Bảo Anh rực sáng.

Để trả lời cho những lùm xùm xung quanh cặp đôi này, mới đây trên facebook cá nhân, nhạc sĩ Trần Lập đã đăng một status ngắn.


Nội dung status: "Haizz, đọc hết cmt của các bạn rồi. Thế này nhé, “trình bày dài dòng phải…lên phường”, tôi không thế đâu. Chỉ biết là lựa chọn luôn là khó khăn và kết quả luôn nặng nề cho vế bất thành. Bạn khen chê yêu ghét cũng là những xúc cảm một lát thôi, để cơ hội mới luôn đến với mọi người, kể cả những người kém may mắn từ đó nhé".

Hiện tại câu nói này đang nhận được gần 5.000 like và hàng trăm bình luận. Hầu hết các ý kiến đều hoàn toàn đồng ý với anh. Chính sự quyết đoạn, mạnh mẽ của một ca sĩ nhạc rock đã giúp khán giả tin rằng anh có cơ sở khi lựa chọn Bảo Anh.

Bạn Nguyen Ba Thinh cho rằng; "Anh Trần Lập đã huấn luyện trực tiếp cho các bạn ấy nên chắc chắn biết ưu nhược điểm của từng người, chọn ai thì cũng sẽ có một lượng ý kiến trái chiều, và cả ý kiến ủng hộ hết vì mỗi người đều có một lượng fan. Khâu chọn cặp đấu là quan trọng và cả chọn bài hát nữa. Ở một sân khấu như một võ đài thế này chọn các bài máu lửa rock là nhất. Hôm qua hai HLV Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng chọn bài nghe thật phê...".

Facebook Vương Đình Hoàng: "Luôn ủng hộ Trần Lập, rất quyết đoán, không màu mè. Rock là phải vậy chứ".

Bạn Pham Thu Ha đã comment: "Em luôn ủng hộ những sự lựa chọn của anh, anh cố lên, nếu đặt mình ở vị trí HLV như anh, em cũng sẽ lựa chọn như thế, đó là lựa chọn đúng đắn, anh vững tâm và tiếp tục dẫn dắt đội hình của mình tốt nhé"...

Cả hai đều đã thể hiện tốt, tuy ngang tài ngang sức, nhưng vẫn sẽ phải có một người ra đi. Việc chọn ai đi nữa chắc chắn cũng sẽ gây ra tranh cãi. Nhưng khán giả hãy tin rằng, các HLV lựa chọn đều có cơ sở và nguyên nhân. Hi vọng Bảo Anh sẽ chứng minh cho khán giả thấy, sự lựa chọn cô là không sai lầm!

Hoàng Minh