2 nữ sinh trung học trộm xe buýt lái đi chơi

04/01/2013 06:29 Theo VTC
Để có chiếc xe "độc đáo" đi chơi, 2 nữ sinh trung học tại Mỹ đã làm một việc hết sức liều lĩnh.

Sở Cảnh sát bang South Carolina của Mỹ ngày 2/1 cho biết: "2 nữ sinh trung học tại địa phương đã bị bắt giữ sau khi ăn cắp chiếc xe buýt trường học để phục vụ cho chuyến đi chơi xa của họ".

Trong bài trả lời báo chí mới nhất của mình, hiệu trưởng trường Trung học Laurens, bà Sony Bryant nói rằng, vụ việc xảy ra vào hồi sáng sớm, khi ấy do phát hiện ra chìa khoá vẫn còn cắm trong xe nên 2 học sinh đã quyết định "thủ tiêu" chiếc xe buýt và lái chúng ra khỏi khuôn viên nhà trường, hướng về địa điểm ăn chơi của họ.

Cô Bryant cho biết video ghi hình trong bãi đỗ xe của trường đã quay cảnh hai nữ sinh đã đột nhập vào bãi đỗ xe của trường và đánh cắp một chiếc xe buýt để cùng các bạn đi dã ngoại.  

Sau khi bị bắt hai nữ sinh này đã thừa nhận rằng chúng chỉ muốn lấy xe của trường học để đi chơi sau đó sẽ lại mang trả. 

Trước khi lái xe tới địa điểm hẹn các bạn, hai nữ sinh này đã ghé qua trung tâm giải trí để chơi và chứng tỏ với đám học sinh ở đó. 

Hai nữ sinh này đã bị bắt và khởi kiện về tội trộm cắp xe ô tô. Tuy nhiên vì chưa đủ tuổi vị thành niên và hành động của họ không gây hậu quả nghiêm trọng nên không phải thi hành án. 

"Hiện chúng tôi vẫn chưa đưa ra bất kỳ kỷ luật nào dành cho bọn trẻ trước khi điều tra làm rõ. Rất may mắn là không có ai bị thương trong vụ việc này", hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Theo VTC