“Những ngọn nến lung linh” tỏa sáng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2012 18:09 Thế Long
(GDVN) - Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trường THPT Kim sơn A, Ninh Bình đã Mít tinh và diễn ra cuộc thi “Những ngọn nến lung linh” đây là một chương trình đặc sắc hoàn toàn do Công đoàn của trường tổ chức, đạo diễn công phu với sự tham gia của các gia đình là cán bộ nhân viên đang công tác tại trường. 

Trường THPT Kim sơn A :Luôn đổi mới, nâng cao chất lượng và lọt vào top đầu các trường THPT trong toàn tỉnh.

Đến tham dự buổi mít tinh và cổ vũ cho hội thi có các vị đại biểu khách mời là bà Đặng Thị Yến; phó giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Bình và bà Phạm Thị Nhẫn; phó chủ tịch Công đoàn nghành Giáo dục tỉnh Ninh Bình. Thầy Tạ Duy Bình; hiệu trưởng trường THPH Kim sơn A và đông đủ các thành phần cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường… 

“Các người mẫu nhí trong trang phục và điệu nhún nhảy hồn nhiên mở màn cho chương trình”

Những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh của các em học sinh tự diễn, thú vị và sôi nổi đến bất ngờ… cùng nhịp nhàng theo bản nhạc phụ họa” vui nhộn” là các em nhỏ con của các thầy cô xinh xắn, ngây thơ hồn nhiên bước ra từ hai bên sân khấu trình diễn tiết mục thời trang trong các trang phục tự do đầy sắc màu thật đáng yêu.

Tiếp theo là phần dự thi được chờ đợi mang tựa đề “ Những ngọn nến lung linh” của ba gia đình đại diện các thầy cô của trường: các màn chào hỏi sôi động của từng gia đình, các câu hỏi “gia đình hiểu nhau”, đầy kịch tính, thú vị, những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy và giáo dục các con… thực tế với cuộc sống thường nhật. cuối cùng là phần thi thật hấp dẫn về cuộc thi ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu dành cho các bé dưới 6 tuổi là con của các cán bộ, giáo viên trong trường.

Theo thầy Vũ Đắc Toàn; chủ tịch Công đoàn nhà trường “ đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tình đoàn kết các cán bộ giáo viên của trường, đã đem lại sự thành công lớn trong công tác đoàn và hy vọng mỗi năm, mỗi dịp sẽ tiếp tục thay đổi format cho chương trình”…

“những ngọn nến lung linh”- tất cả các em đều đoạt giải trong cuộc thi ảnh.

Được biết trường THPH Kim sơn A, Ninh Bình luôn nằm top đầu của các trường THPT trong toàn tỉnh với những thành tích xuất sắc về chuyên môn, đặc biệt năm vừa qua trường đã vững bước xếp thứ 155 trong top 200 các trường THPT toàn quốc.

Thế Long