Sĩ tử rạng rỡ trang phục biểu diễn với phần thi năng khiếu

16/07/2013 13:23 Xuân Trung
(GDVN) - Từ 15-17/7, trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức thi năng khiếu. Để có phần biểu diễn tốt, các thí sinh rất quan tâm đến trang phục, trang điểm và không quên mang theo những nhạc cụ yêu thích của mình.

Năm nay, trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội tuyển sinh đào tạo trung cấp chuyên nghiệp dân sự hệ chính quy với các chuyên ngành Thanh nhạc, Diễn viên múa, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, biểu diễn nhạc cụ truyền thống.

Điều kiện dự thi: Nam, nữ có ngoại hình cân đối phù hợp với lứa tuổi; có năng khiếu về nghệ thuật, tuổi đời từ 14 đến 21 tuổi theo yêu cầu của từng ngành và không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Các thí sinh trải qua hai môn thi: Năng khiếu âm nhạc (thẩm âm, tiết tấu) và Chuyên môn (Thanh nhạc: Hát từ một đến hai bài tự chọn; Diễn viên múa: Trình bày khả năng dưới sự hướng dẫn của cán bộ chấm thi; Biểu diễn nhạc cụ: Trình bày từ một đến hai tác phẩm tự chọn).

Để chuẩn bị cho các phần thi thật tốt, nhiều thí sinh nữ chuẩn bị kỹ càng, trang điểm, mặc trang phục biểu diễn để tạo ấn tượng tốt.

Một số hình ảnh trong buổi thi năng khiếu tại trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội:

Những thí sinh dự thi khối nghệ thuật trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội diện trang phục rất thời trang.
Áo dài tươi cười bước ra khỏi phòng thi.
Thí sinh khệ nệ xách đàn dự thi.
Thí sinh này vui vẻ sau khi kết thúc phần thi của mình nên đã thổi luôn một đoạn nhạc mình trình bày sau khi ra cổng trường.
Xinh tươi trước giờ thi.
Thời trang đủ kiểu.
Không kém phần duyên dáng.
Chuẩn bị tốt về tâm lí để bước vào phần thi của mình.
Các thí sinh ngồi chờ tới lượt thi.

Xuân Trung