Sinh viên Báo chí cháy hết mình trong ngày hội chào tân sinh viên

18/10/2020 06:38 Nhật Minh Anh
GDVN- Bất chấp gió lạnh, các tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền vẫn vô cùng hăng hái tham gia sự kiện đầu tiên của mình - Ngày hội Du ca: "Genesis".

Nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh của Học viện Báo chí và Tuyên Truyền: “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous”, Ngày hội Du ca: “Genesis” là sự kiện mở màn diễn ra vào ngày 17/10/2020, ngày nhập học đầu tiên của sinh viên trường Báo.

Bước chân vào một môi trường mới còn nhiều xa lạ và bỡ ngỡ, chắc hẳn không ít tân sinh viên sẽ cảm thấy rụt rè và lạ lẫm.

Chính vì vậy, “Genesis” chính là món quà đầu tiên giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và làm quen với trước khi bắt đầu học tập tại nơi đây.

Ngày hội Du ca chính là món “đặc sản” đầu tiên của trường Báo dành cho các tân sinh viên.

Những ngày qua, thời tiết có rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 7 đang đổ bộ vào Bắc Bộ đã khiến quá trình nhập học của các tân sinh viên ở các trường đại học gặp nhiều khó khăn.

Dẫu vậy, không khí nhập học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền vẫn vô cùng sôi động và rộn ràng.

Ngày hội Du ca: "Genesis"như một món quà dành tặng cho các tân sinh viên khóa mới.

Các bạn sinh viên đã đến tham gia từ rất sớm.

Nhiều bạn đã tranh thủ hoàn tất thủ tục nhập học để tham gia ngày hội.

Đúng như tên gọi “Học viện Tổ chức sự kiện Cầu Giấy”, Ngày hội Du ca: “Genesis” đã quy tụ rất nhiều câu lạc bộ, đội, nhóm sự kiện lớn nhất của Học viện có thể kể đến như: Đội Văn nghệ Xung kích, Đội Tình nguyện Xung kích, Đội Máu,...

Chính vì vậy, các tân sinh viên nhân dịp này đã được thưởng thức rất nhiều những tiết mục văn nghệ độc đáo mang đậm đà bản sắc sinh viên Báo chí.

Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn khiến các tân sinh viên không thể rời mắt.

Đội Văn nghệ Xung kích - một trong những Đội nhóm lớn nhất trường Báo dành được nhiều sự chú ý từ các bạn sinh viên.

Các tân sinh viên mạnh dạn giao lưu văn nghệ với các “tiền bối”.

Lê Thanh Thảo - sinh viên lớp Văn hóa phát triển K40 chia sẻ: “Em thấy các tiết mục văn nghệ hôm nay rất hay và đặc sắc, dù thời tiết có phần khắc nghiệt nhưng các anh chị rất nhiệt tình chỉ dẫn cho bọn em. Bên cạnh đó còn có rất nhiều câu lạc bộ “xịn sò” nữa, nên em đang rất háo hức được đi học sớm ạ”.

Thanh Thảo với ngoại hình cá tính rất tự tin trả lời phỏng vấn.

Một nữ sinh khác là bạn Trang Nhung đến từ lớp Phát thanh truyền hình K40 cũng tâm sự: “Em cảm thấy ngày hội hôm nay rất là vui và náo nhiệt. Em không nghĩ rằng trường mình lại chào đón các tân sinh viên một cách nồng nhiệt như vậy nên e cảm thấy vô cùng bất ngờ!”.

Bất ngờ, phấn khích,.. là những cảm xúc mà hầu như các bạn tân sinh viên đều cảm nhận được sau ngày hội.

Tiếp nối Ngày hội Du ca: “Genesis”, Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên trường Báo: “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous” vẫn còn rất nhiều các sự kiện đồng hành hấp dẫn có thể kể đến như: Sự kiện Truyền thông Offline, Photobooth: X Project,...

Đặc biệt là đêm nhạc hội đỉnh cao “Welcome to AJC: The Phenomenon” sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2020 sắp tới. Hãy cùng theo dõi và đón chờ những bất ngờ thú vị tiếp theo đến từ các bạn sinh viên tài năng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nhật Minh Anh