TP.HCM: Ngày thi tốt nghiệp kết thúc trong tiếng cười

05/06/2012 06:00 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Môn ngoại ngữ là môn thi cuối cùng của kỳ thi Tốt nghiệp  PTTH. Các thí sinh đã ra về trong tiếng cười rộn rã….
Nụ cười hạnh phúc của hai nữ sinh khi kết thúc môn buổi thi ngoại ngữ , cũng là môn thi cuối cùng của kỳ thi Tốt nghiệp PTTH năm nay. Hai nữ sinh này rời Hội đồng thi trường PTTH Nguyễn Thị Minh Khai sớm nhất.
Nụ cười “tít mắt” của một học sinh trước đề thi môn tiếng Anh khá dễ.
Hai nam sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm vô tư xem quảng cáo các trường Đại học, Cao đẳng trên tờ rơi. Câu học sinh Quang Ngọc (phải) cho biết: “Đề thi tiếng Anh tương đối dễ. Em yên tâm đậu tốt nghiệp rồi”.
Niềm vui của mẹ và con sau kỳ thi thành công.
Phương Anh cho biết: “Hôm nay em làm bài khá tốt!”
Các cảnh sát giao thông đã khá vất vả đề không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường PTTH Nguyển Thị Minh Khai.
Các nam sinh trường THPT Marie Curie cùng nhau dò lại đáp án sau khi buổi thi kết thúc.
Hai học sinh: Lê Cẩm Duy, Lưu Hán Cường tại Hội đồng thi trường PTTH chuyên Lê Hồng Phong. Cẩm Duy (trái) cho biết:  "Trong tổng số 50 câu trắc nghiệm môn ngoại ngữ thì em làm được khoảng 32 câu".
Kỳ thi kết thúc rồi, mẹ chở con về (ảnh chụp trên đường Nguyễn Văn Cừ, Q5).
Trên đường phố TP.HCM có rất nhiều bóng dáng của cô cậu học sinh lớp 12 vừa thi xong tốt nghiệp. Gần như không có tình trạng ùn tắc giao thông trên toàn địa bàn thành phố. Ảnh chụp trên đường Điện Biên Phủ, Q3.
Tờ rơi trắng xoá cổng trường PTTTH Marie Curie.
Hiiện tượng tờ rơi làm mất mỹ quan thành phố cũng xuất hiện tại cồng trường PTTH chuyên Lê Hồng Phong.
Lê Ngọc Dương Cầm