Trường Đại học Hoa Sen tiên phong sử dụng bằng tốt nghiệp Blockchain

12/07/2020 06:14 Việt Dũng
GDVN- Các sinh viên tốt nghiệp trong lần thứ 36 ngoài nhận bằng tốt nghiệp truyền thống, Trường Đại học Hoa Sen còn cấp thêm bằng tốt nghiệp Blockchain.

Ngày 11/7/2020, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ 36, tháng 7/2020 cho 579 tân khoa đã hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

Trong lần tốt nghiệp này, nhà trường có 14 tân khoa xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa, 23 á khoa 1 và á khoa 2, 17 tân khoa có thành tích giỏi top 5 và 24 tân khoa có thành tích giỏi top 10.

Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Điện trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa (ảnh: HSU)

Được biết, đây là lần đầu tiên, ngoài bằng tốt nghiệp theo dạng truyền thống, các sinh viên sẽ còn được Trường Đại học Hoa Sen cấp bằng tốt nghiệp Blockchain.

Như vậy, với bằng tốt nghiệp đại học theo công nghệ Blockchain, sinh viên sẽ nhận được phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, vĩnh viễn, kèm theo một mã QR code để thuận tiện trong việc sử dụng vào hồ sơ giao tiếp trực tuyến của mình.

Chia vui cùng với các tân khoa ngay tại buổi lễ, Phó Giáo sư Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã chia sẻ: Đây là sự chiến thắng trong hành trình chinh phục tri thức, thấm nhuần các giá trị mà nhà trường đã dày công xây dựng.

Việt Dũng