Đã tìm ra ngôi trường đại học tân hoa hậu Thùy Tiên học tập

06/12/2021 06:16
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tân hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang là sinh viên năm 3, chương trình Vatel của Trường Đại học Hoa Sen.

Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chiến thắng đầy thuyết phục, trở thành tân Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế năm 2021. Được biết, hiện tại thì Thùy Tiên đang là sinh viên năm thứ 3 của Chương trình Quản lý Khách sạn Nhà hàng Quốc tế Vatel của Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Với sự thông minh, phong thái tự tin, khả năng ngoại ngữ tốt, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (23 tuổi) đã vượt qua 59 đối thủ đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đã có màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế năm 2021 (ảnh: Miss Grand International)

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế năm 2021 (ảnh: Miss Grand International)

Cô đã trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International – Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế năm 2021.

Trước đó, Thùy Tiên từng là Á Khôi 1 - Hoa hậu Nam Bộ năm 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Được biết, hiện tại thì Thùy Tiên đang là sinh viên năm thứ 3 của Chương trình Quản lý Khách sạn Nhà hàng Quốc tế Vatel, chương trình liên kết với Khoa Du lịch của HSU. Chương trình học bằng 100% tiếng Anh trong vòng 3 năm, nhận bằng cử nhân của Pháp.

Đây cũng chính là một trong những lý do để giải thích khả năng ngoại ngữ xuất sắc của Thùy Tiên.

Tại HSU, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liền xuất sắc, thường xuyên tích cực tham gia vào các hoạt động của ngành, của khoa.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong một hoạt động của HSU (Ảnh: HSU)

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong một hoạt động của HSU (Ảnh: HSU)

Ngay khi mới sang Thái Lan, Thùy Tiên đã lọt vào Top 5 được khan giả bình chọn nhiều nhất trước cuộc thi. Trong những hoạt động bên lề, cô đã trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát. Người đẹp nỗ lực học nói, hát tiếng Thái để gây chú ý với ban tổ chức, khán giả quốc tế.

Ngày 30/11, Thùy Tiên catwalk với bộ trang phục dân tộc mang tên “Blue Angel – Thiên thần xanh”, thể hiện lòng tri ân với tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, bộ trang phục này được thiết kế bởi Nhà thiết kế Tin Thái – Cựu sinh viên Khoa Thiết kế Nghệ thuật HSU.

Trong phần thuyết trình của mình tại đêm chung kết, Thùy Tiên chia sẻ: “Chiến tranh không chỉ xảy ra trong quá khứ, mà còn tồn tại trong mỗi con người. Chúng ta là người duy nhất có thể kiểm soát được nó. Tôi đứng đây để lên tiếng cho những ai đã bị chối bỏ, bị từ chối được yêu thương.

Hãy cảm thông để dâng lên ở bên trong mỗi con người để chiến tranh, bạo lực không xảy ra nữa. Mỗi người đều góp phần vào thay đổi thế giới. Tất cả chúng ta đều là những anh hung.”.

Với môi trường học tập quốc tế, chú ý “Tôn trọng sự khác biệt”, HSU luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được thể hiện tài năng, bản lĩnh, phát triển đam mê của bản thân, chinh phục mọi sân chơi của quốc tế.

Thùy Tiên là đại diện cho những gương mặt sinh viên của HSU luôn năng động, tự tin, bản lĩnh khi bước chân ra đấu trường thế giới.

Việt Dũng