Ngày 14/12/2019, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ 4, khóa 5 và 6 (2015 – 2019) cho 48 sinh viên học chương trình Cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel.

Đây là một chương trình mà Hoa Sen hợp tác đào tạo với trường Du lịch và Khách sạn quốc tế Vatel, Cộng hòa Pháp.

Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp lần này, có đến 99% sinh viên đã có việc làm từ trước khi nhận bằng tốt nghiệp, 82% các em hiện đã và đang làm việc tại các khách sạn 4 và 5 sao.

Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên học chương trình Vatel của Trường Đại học Hoa Sen (ảnh: P.L)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vicent Floreani – Tổng lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói rằng, đây là một chương trình rất thành công, sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về kỹ năng, tính chuyên nghiệp và không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc tìm kiếm việc làm.

“Cam kết của chương trình là tạo thêm nhiều cơ hội về chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam. Các chương trình liên kết này góp phần gắn kết, hợp tác đại học giữa Pháp và Việt Nam, là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi” – ông Vicent Floreani cho biết.

Phó giáo sư Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cho biết thêm, chương trình Vatel tại Trường Đại học Hoa Sen đặc biệt, vì hợp tác với nhiều khách sạn tốt nhất tại Việt Nam, và rất nhiều các đối tác quốc tế, được mạng lưới trường Vatel công nhận nằm trong top 3 trường đại học tích cực nhất tham gia chương trình trao đổi sinh viên, gần một nửa số sinh viên thực tập ở nước ngoài, cụ thể là Pháp và Hoa Kỳ.

Việt Dũng