Kinh ngạc những tấm ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường

28/12/2011 15:33 Theo Ione
Những album xuất sắc này cũng đã xuất hiện trong sách ảnh Mỗi bức ảnh - Một hàng động vừa ra mắt bên cạnh những hình ảnh của các nghệ sỹ nổi tiếng.
Nằm trong dự án vì môi trường " Mỗi bức ảnh - một hành động" là cuộc thi ảnh với đề tài môi trường thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Trong 4 tháng phát động, hàng trăm album ảnh chất lượng với ý tưởng sáng tạo được gửi về không chỉ khiến BTC chương trình bất ngờ mà còn khiến cộng đồng thán phục khi những album dự thi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Vượt qua những đối thủ nặng kí, Album Còn rừng - còn mừng của đội hai bạn trẻ mang cái tên rất dễ thương Tắc kè bông đã giành giải đặc biệt của cuộc thi.
Nhìn bức ảnh cũng đủ để thấy đội tắc kè bông đã đầu tư vô cùng công phu và kỹ lưỡng cho tác phẩm dự thi của mình. Chính sự đầu tư nghiêm túc cộng với ý tưởng rất sáng tạo này của các bạn đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo.
Gây bất ngờ nhất chính là Album Ống hút và môi trường của tác giả Nguyễn Ngọc Quân, Đà Nẵng. Đơn giản từ bố cục đến cách thể hiện, album ảnh này đã mang về giải Nhất.
Album ảnh nhận được khán giả bình chọn nhiều nhất chính là Your Choice của bạn nguyễn Tiến Khánh, nhà ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây cũng là album mang về giải Nhì cho tác giả.

Lấy đề tài nhức nhối cho toàn xã hội - khói thuốc lá, bạn đã giành được cảm tình của đông đảo các bạn trẻ khác.
Một trong những Album ấn tượng khác mang về cho tác giả Phạm Đoan Trang giải ba chính là Đừng nghĩ- Hãy hành động.
Album One tree- One life của nhóm bạn Hà Thị Quý Ngọc cũng gây ấn tượng mạnh với phần đầu tư kỹ lưỡng và mang về giải ba.
Chọn cách thể hiện đơn giản nhất, album Vì một cuộc sống không ô nhiễm của tác giả Nguyễn Tú Uyên cũng mang về giải ba đồng hạng
Những album xuất sắc này cũng đã xuất hiện trong sách ảnh Mỗi bức ảnh - Một hàng động vừa ra mắt bên cạnh những hình ảnh của các nghệ sỹ nổi tiếng.
Theo Ione