Cô gái bị xăm "quái vật" lên mặt: Vết xăm nhiễm trùng

19/12/2011 08:59 Theo VTC News
Hiện tại vết thương của Giang đang bị nhiễm trùng do gia đình tự đưa cô đến một thẩm mỹ viện ở TP Vinh để tẩy xoá.

Ngày 17/12, cô gái Nguyễn Thị Giang (SN 1991, quê ở xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An) – nạn nhân trong vụ “cô gái bị xăm hình mặt rết” đã được đưa ra Hà Nội và bắt đầu chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Gặp phóng viên vào chiều 18/12 tại bệnh viện, Giang tỏ ra khá e ngại, vẻ đượm buồn, đôi mắt chăm chăm nhìn về một phía và kể chuyện trong trạng thái khá căng thẳng.

'Quái thú' trên mặt, ngực thiếu nữ nhiễm trùng
Giang cùng mẹ vừa ra Hà Nội để chữa trị vào sáng 18/12.


Về những vết xăm ở mặt và ngực, Giang cho biết khi từ TP Vũng Tàu về Nghệ An, gia đình rất hoảng hốt và lo sợ với những hình xăm trên mặt và ngực của mình nên đã nhờ người đưa đến một thẩm mỹ viện ở TP Vinh để xoá.

“Gia đình tôi thấy cháu như thế chẳng biết làm thế nào, nghe người ta chỉ thì cứ thế thực hiện, tổng chi phí thẩm mỹ cũng đã hết hơn 30 triệu đồng” – chị Trần Thị Hoà, mẹ cô gái cho biết.

Tuy nhiên, việc tẩy xoá ở Vinh của cô gái đã khiến cho vết thương nặng hơn khi chưa xoá, hình ba con vật bị xăm nay đã bị lõm hẳn vào và có màu đỏ tấy, một số phần tẩy xoá đã có dấu hiệu bị nhiễm trùng.

Một bác sĩ nhận định, những hình xăm của Giang đang rất mới, lại đi tẩy ngay sau đó, điều này làm cho cơ địa da của Giang kém đi, việc phục hồi cũng vì thế mà trở nên phức tạp hơn.

“Ngày 19/12, chúng tôi sẽ tiến hành hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân, hiện tại chưa thể nói trước được điều gì” – vị bác sĩ này khẳng định.


'Quái thú' trên mặt, ngực thiếu nữ nhiễm trùng
Giang và những hình xăm bị xóa bỏ đang bị nhiễm trùng.


Theo VTC News