"Lộ hàng" vì váy ren xuyên thấu

01/01/2012 00:00 Theo Xzone
Trà Ngọc Hằng và Chung Thục Quyên cùng diện "mốt" đầm ren xuyên thấu, khoe ngực trần không sử dụng nội y, nhưng lại tạo ra hai tác dụng khác nhau.
Cùng diện ‘mốt’ đầm ren xuyên thấu, khoe ngực trần không sử dụng nội y, nhưng nếu các bộ phận nhạy cảm của Chung Thục Quyên may mắn được ‘bảo vệ’ đến từng milimet thì Trà Ngọc Hằng lại vớ phải chiếc đầm phản chủ, khiến người đẹp bị lộ hàng ngay khi có cơ hội.
Người đẹp Chung Thục Quyên cho biết, cô rất tự tin khi diễn chiếc đầm ren xuyên thấu của NTK Hoàng Hải vì nó vừa vặn với cô.
Là hai trong số người mẫu xuất hiện trong chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 25 diễn ra tối 29.12 tại nhà hát Hòa Bình, người đẹp Chung Thục Quyên và Trà Ngọc Hằng bỗng dưng được chú ý gấp bội không phải chính bởi nhan sắc tuyệt trần mà vì phong cách khoe ngực táo bạo khi diện những mẫu đầm dạ hội ren xuyên thấu không cần sử dụng nội y hay miếng dán ngực
Trà Ngọc Hằng kém may mắn hơn khi để lộ một phần nhũ hoa do không mang áo ngực và cả miếng dán ngực.
Sở hữu vòng một ấn tượng, người đẹp tự tin khoe dáng trước ống kính nhưng không hay biết mình đang bị chiếc đầm ren xuyên thấu "phản bội"
Gần đây, Trà Ngọc Hằng được khen ngợi về nhan sắc ngày càng rạng rỡ. Bởi thế đã xuất hiện tin đồn người đẹp đã can thiệp "dao kéo". Tuy nhiên Trà Ngọc Hằng bác bỏ ý kiến này.
Mặc cho đang bị chiếc đầm "phản chủ", Trà Ngọc Hằng vẫn tự tin thả dáng bên Dương Triệu Vũ
Diện đầm ren được coi là trò chơi mạo hiểm của người đẹp Việt. Bởi nếu may mắn được chiếc đầm “trung thành”, người mặc sẽ khoe được vòng một táo bạo, sexy khó cưỡng. Tuy nhiên, những trường hợp bị áo ren “phản chủ” lại chiếm phần đông.
Theo Xzone