Thời trang cho Phụ nữ tuổi tứ tuần

07/11/2011 15:00 Theo vnwordpress
Khi bạn đã tứ tuần, bạn vẫn có thể ăn mặc thời trang. Với những bí quyết dưới đây Cẩm nang đẹp sẽ giúp bạn thật đẹp, thật duyên dáng.

Luôn biết tạo phong cách riêng cho mình

Bí quyết đầu tiên là bạn nên xem xét phong cách thời trang thường xuyên của bạn. Phụ nữ thường có xu hướng thời trang và phong cách của riêng mình trong một khoảng thời gian, ngay cả khi họ thay đổi nó, họ vẫn có thể tiếp tục nắm bắt xu hướng đó một lần nữa. Vì vậy, bạn cần phải quan sát phong cách riêng của bạn và thay đổi sao cho phù hợp.

Nếu bạn cho rằng tuổi trung niên không thể mặc đẹp và không tìm ra trang phục đẹp thì bộ sưu tập này sẽ làm thay đổi quan điểm đó !

Bạn không nên quá lo lắng về vóc dáng và các số đo của mình. Hãy sử dụng áo khoác, áo đầm tay lỡ để tạo sự thoải mái mà vẫn không kém phần sang trọng.

Và nghe lời khuyên từ mọi người

Một bí quyết nữa cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên là bạn hãy tìm kiếm những lời khuyên về những phong cách thời trang của bạn bè và người thân, cũng như có những những thay đổi cần thiết để làm đẹp. Điều quan trọng nhất là bạn hãy mạnh dạn để thử những trang phục thời trang mới. Bên cạnh đó không quên luyện tập cho cơ thể thêm săn chắc, chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ dưỡng hợp lí sao cho làn da luôn tươi sáng, mịn màng giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn trong mắt người đối diện.

Sau đây là những mẫu thời trang dành cho bạn tham khảo.

Theo vnwordpress