'Vay mượn' thiết kế Porsche để đấu 'ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron

17/05/2012 13:42 Việt Đức
(GDVN) - Genevart Celcius là tên gọi của siêu xe với công suất 900 mã lực gần ngang ngửa với 'ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron. Theo đánh giá của các chuyên gia thì thiết kế của Genevart Celcius được vay mượn từ Porsche 918 Spyder mới lộ diện trên đường thử gần đây.

Siêu xe đến từ công ty Thụy Sĩ mang tên Genevart Celcius thực tế là một phiên bản vay mượn gần như toàn bộ thiết kế từ Spyder 918. Có lẽ công ty này đang lợi dụng "sức nóng" của Spyder 918 để tạo sự chú ý cho phiên bản mới sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva Auto Salon 2013 sắp tới.

Genevart C siêu xe vay mượn thiết kế của Porsche 918 Spyder

Genevart C được trang bị hai động cơ điện cho hai bánh xe phía sau. Hai động cơ điện này có tác dụng bổ sung 160 mã lực cho động cơ 850 mã lực điều này khiến tổng công suất của siêu xe này lên tới hơn 900 mã lực- sánh ngang với những "con quỷ" tốc độ hiện nay.

Siêu xe có công suất cực khủng 900 mã lực.

Celcius được trang bị bộ khung gầm của Porsche 997, hệ thống dẫn động 4 bánh, hộp số điện tử và bộ phanh gốm. Thiết kế của Celcius được cho là vay mượn từ hai siêu xe thể thao Porsche 918 Spyder và Carrera GT với nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon.

Một số công nghệ của Genevart C được lấy từ Porsche 997.

Dự kiến siêu xe này sẽ được chạy thử nghiệm tại tại Nurburgring trong tháng Sáu năm 2013 và ra mắt cùng với Porsche 918 Spyder. Hiện giá cả của chiếc xe này vẫn chưa được tiết lộ.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Việt Đức