Ôsin bị tra tấn: Con trai bà chủ không tin mẹ ra tay tàn độc

10/01/2012 06:00
Nguyễn Tiến
(GDVN) - “Khi sự việc xảy ra tôi gọi điện cho con trai bà Minh thông báo nhưng cậu ấy không tin mẹ mình lại làm như vậy”, bà N, bạn thân bà Minh nói.

Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, ngay sau khi vụ việc hành hung dã man người giúp việc của bà Trần Thị Tuyết Minh bị phát giác, cơ quan chức năng đã làm rõ địa chỉ đăng kí hộ khẩu của bà Minh ở thôn Nhật Tảo, xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

XEM HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VẾT THƯƠNG CỦA BÀ PHẠM THỊ PHƯƠNG

Ôsin bị tra tấn: Con trai bà chủ không tin mẹ ra tay tàn độc ảnh 1
Bà Minh tại cơ quan công an (Ảnh VNE)

Để làm rõ hơn sự việc này, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tìm đến ngôi nhà mà bà Minh đã đăng kí hộ khẩu. Có mặt tại ngôi nhà trên, chị Đ. T. B. N, chủ ngôi nhà cho biết bà Minh và gia đình đã đăng kí nhờ hộ khẩu tại gia đình mình sau gần 1 năm sinh sống tại đây.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một số người đã gọi điện cho bà N để hỏi thăm về việc bà Minh hành hung người giúp việc. Tuy nhiên ban đầu bà N không tin những chuyện đó là sự thật. Phải đến khi bà N xem thông tin trên báo chí mới tin việc bà Minh hành hạ người giúp việc là sự thật.

Bà N cho biết, bà Minh sinh được 2 người con là L và D. Trong đó L là con cả đã học hành xong và lấy chồng sinh con tại Hà Nội, còn D hiện tại mới đi du học ở bên Trung Quốc được một thời gian ngắn. Ngay sau khi biết được vụ việc trên, bà N đã gọi điện cho 2 người con của bà Minh để thông báo sự việc. Tuy nhiên điện thoại của con gái bà Minh đã không liên lạc được.

Ôsin bị tra tấn: Con trai bà chủ không tin mẹ ra tay tàn độc ảnh 2
Những vết thương trên cơ thể bà Phương vẫn chưa lành


XEM HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VẾT THƯƠNG CỦA BÀ PHẠM THỊ PHƯƠNG

Sau khi điện thoại cho D, con trai bà Minh để thông báo về vụ việc thì bà N nhận được thông tin cậu con trai này đang ở Hà Giang. Tuy nhiên sau khi nghe bà N kể về vụ việc người con trai này đã không tin mẹ mình lại có thể hành xử nhự vậy.

Bà N còn cho biết thêm, bà Minh vốn hiền lành thật thà nên thời gian sinh sống tại Hà Giang đã bị người khác lừa mất hơn 1 tỉ. Chính vì vậy mà bà Minh mới chuyển xuống Hà Nội sinh sống. Khi xuống Hà Nội bà Minh vẫn còn liên hệ nhờ người giúp đỡ để lấy lại số tiền trên. Từ khi xảy ra sự việc bà N vẫn chưa gặp lại chồng và hai con bà Minh. Các số điện thoại để liên lạc với gia đình bà Minh cũng đã tắt máy, không thể liên lạc được.

Trước đó như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với bà Trần Thị Tuyết Minh để điều tra làm rõ hai hành vi: Cố ý gây thương tích và hành hạ người khác. Tại cơ quan công an bà Minh đã thú nhận tại cơ quan công an về việc hành hạ dã man người giúp việc là Trần Thị Phương (trú tại Ứng Hòa, Hà Nội).

Lí do hành hạ người giúp việc mà bà Minh đưa ra tại cơ quan công an là do bà Phương hay ăn vụng, ở bẩn và ăn cắp tiền. Vì vậy bà Minh đã xả nước nóng vào người bà Phương, bắt bà Phương ăn bắt ớt cay, dùng miệng dọn bỉm và ăn phân của cháu bà ta.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này. 

XEM HÌNH ẢNH KINH HOÀNG NHẤT VỀ VẾT THƯƠNG CỦA BÀ PHƯƠNG

Thông tin hấp dẫn:

Cô gái bị xăm rết

Quan chức chơi cờ tiền tỷ

Những con đường đầy bao cao su

Bạo hành dã man ở Vĩnh Phúc

Bắt cóc trẻ sơ sinh ở bệnh viện Phụ sản TƯ

Lạc vào thế giới đêm Hà Thành

Điều kỳ diệu về cụ rùa Hồ Gươm

Những câu chuyện ở Trường bắn

Chọc gậy bánh xe

Bộ trưởng Đinh La Thăng

Tra tấn ôsin dã man

Nguyễn Tiến