Đại gia đi BMW mua dâm: Tú ông "chị Bảo Bảo" nói gì?

15/12/2011 14:15 Tuệ Minh
(GDVN) - “Em không làm việc này chuyên nghiệp đâu. Lần này em chỉ là đi ra Hà Nội chơi thôi”.
Tiếp xúc với “chị Bảo Bảo” (Tên thật là Nguyễn Ngọc Vĩnh, SN 1975, thường trú tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) trong phòng tạm giam của Công an quận Đống Đa (HN), chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng về nam thanh niên này.

Trông Vĩnh trẻ hơn so với cái tuổi của mình. Dáng người to cao và bảnh trai, Vĩnh lại tỏ ra hết sức rụt rè và sợ hãi. Có lẽ một tấm áo sơ mi cộc tay của Vĩnh không đủ để chống cự lại thời tiết miền Bắc đang trong những ngày lạnh giá.

Vĩnh rơm rớm nước mắt khi nói về má của mình

Sau ít phút trấn tĩnh lại, Vĩnh nhẹ nhàng tâm sự: “Em quê ở Khánh Hòa là con thứ 4 trong nhà. Nhà em có tất cả 5 anh chị em. Em học ở quê đến hết lớp 12 em ở nhà làm nông (làm nông nghiệp - PV) phụ giúp gia đình. Ngoài ra em còn đi làm tiếp thị nữa.

Ba em mất từ lâu rồi, chỉ còn má em năm nay đã gần 70 tuổi. Má thương em lắm. Em cũng thương má nữa”. Vĩnh kể mà nước mắt rơm rớm, hai tay đan vào nhau, xoa xoa như muốn ấm áp hơn trong gian phòng hỏi cung đông người mà cô đơn như thế này.

Lý giải vì sao có “nghệ” danh “chị Bảo Bảo”, Vĩnh nói đó là do bạn bè đạt cho bởi khi còn nhỏ thường được gọi là Bảo.

Theo lời Vĩnh, năm 2010, Vĩnh vào Sài Gòn làm ở 1 quán café của người quen với mức lương 3 triệu. Và cũng tại đất Sài thành phồn hoa này, Vĩnh đã nhanh chóng hòa nhập vào những nhóm bạn cùng di chơi đến những nơi mà ở quê, có nói Vĩnh cũng chẳng dám nghĩ tới

“Trước đây em cũng đã ra Hà Nội nhưng thỉnh thoảng mới ra. Em không làm việc này chuyên nghiệp đâu (công việc môi giới mại dâm – PV). Lần này em chỉ là đi ra Hà Nội chơi thôi.Gia đình đã biết em bị bắt. Chị Hai em ở Sài Gòn cũng đã dặn em phải thành khẩn khai báo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật”. Vĩnh nói.

Kể về chuyến ra Hà Nội này, Vĩnh cho biết: “Bốn cô gái bị bắt kia đều là bạn trong nhóm bạn vẫn thường đi chơi của em. Chúng em cũng khó khăn. Lần này ra Hà Nội là chúng em đi du lịch. Tại vì Yến (tên một cô gái bán dâm vừa bị bắt quả tang trong ngày 14/12 – PV) muốn ra Hà Nội chơi nên rủ em đi. Mỗi chuyến đi khách như thế các bạn muốn cho bao nhiêu thì cho”.

Theo lời Vĩnh, các vị khách mua dâm vừa qua quen biết với nhóm của Bảo trong những lần “cả nhóm” Vĩnh đi chơi tại các nhà hàng để nhậu nhẹt. Mỗi lần dẫn khách như vậy, khách hành cho Vĩnh từ vài trăm đến 1 triệu đồng…

Tuy nhiên, trước những câu hỏi của nhóm phóng viên, Vĩnh chỉ nói qua loa, không rõ ràng và chung chung. Thậm chí, Vĩnh còn nói không quen biết với những vị khách “đại gia đi xe BMW” mua dâm kia.

Vĩnh nói: “Em nhớ má nhất. Thời gian vừa rồi đi làm em có gửi về cho mẹ được khoảng 2 triệu. Má đã biết em bị bắt. Em chỉ sợ má buồn”. Nói đến đây Vĩnh im lặng cúi đầu xuống nhìn hai bàn tay đang đan vào nhau, những ngón cái như thừa ra chỉ biết cọ vào nhau như muốn thời gian trôi qua mau hơn để tránh phải trả lời những câu hỏi của nhóm Phóng viên.

Sau ít phút, Vĩnh lầm lũi đi về buồm tạm giữ nhưng khong quên xin cán bộ cho về khách sạn (nơi Vĩnh bị bắt) để lấy đồ.


Một chiến sỹ công an hình sự cho biết: Trinh sát cho biết, trong các tin nhắn cho một số người, Vĩnh nói: “Đoàn làm phim đang có mặt tại Hà Nội giá từ 200 USD đến 2000 USD” rồi những từ ngữ như “rau muống”, “rau sạch” và “tiền nào của đấy”… Ngoài ra, trong mỗi vụ dẫn khách như vậy, bảo còn trực tiếp thu của gái bán dâm khoảng 1 triệu…

Trong quá trình xác minh về “chị Bảo Bảo”, lực lượng CSHS - C.A quận Đống Đa đã thâm nhập vào giới ăn chơi trụy lạc tại các thành phố Đà Nẵng, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh…, được biết “chị Bảo Bảo” khá nổi tiếng bởi có trong tay một danh sách nhiều cô gái “chân dài” với giá từ 400- 2.000 USD  cho một lượt mua dâm. Đầu tháng 12-2011, lai lịch, nhân thân “chị Bảo Bảo” được các trinh sát hình sự C.A quận Đống Đa làm rõ là Nguyễn Ngọc Vĩnh, SN 1975, thường trú tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 11-12, C.A quận Đống Đa phát hiện Vĩnh cùng 4 cô gái “chân dài” từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Mọi hoạt động của nhóm đối tượng này được các chiến sỹ công an bám sát. Sau khi xuống sân bay Nội Bài, Vĩnh thuê xe taxi cùng 4 cô gái  về một khách sạn tư nhân ở phố Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm. 21h tối 13-11, Vĩnh cùng 4 cô gái thuê xe taxi đến khách sạn Hà Nội, ở phố Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, để gặp 4 người đàn ông đi chiếc xe ôtô BMW. 

Sau đó, họ rời khách sạn Hà Nội, đến khách sạn Sunny Hotel. 0h30 sáng hôm sau, C.A quận Đống Đa đã bất ngờ kiểm tra khách sạn, phát hiện và bắt quả tang Vĩnh môi giới cho 4 gái mại dâm bán dâm cho khách làng chơi.

Theo Thiếu tá Vũ Văn Phúc (Đội phó Đội CSHS - C.A quận Đống Đa, HN), hoạt động môi giới mại dâm của Vĩnh, tức “chị Bảo Bảo” rất rộng. Ngoài việc môi giới mại dâm trong nước, Vĩnh còn môi giới cho gái mại dâm theo các tour du lịch cùng với các “đại gia” ra nước ngoài. Mặc dù Vĩnh ngã giá cho các cuộc mua bán dâm với khách rất cao, từ 400 - 2.000 USD tùy theo ý khách đi “tàu nhanh” hay qua đêm, nhưng lại trả cho gái mại dâm rất ít tiền. Cơ quan CSĐT - C.A quận Đống Đa đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Vĩnh, tiếp tục làm rõ hành vi môi giới hoạt động mại dâm của đối tượng này.

(Tổng hợp)
Tuệ Minh