Giết vợ vì đòi ly hôn

27/06/2012 07:36 Theo Kh. Miên/Nld.com.vn
Bắt quả tang vợ ngoại tình, lại đối mặt với đơn ly hôn, Vũ Văn Vinh (SN 1970, ngụ tỉnh Đồng Nai) đã dùng xà beng và dao gây nên cái chết cho vợ…

Trong phiên xử phúc thẩm ngày 26-6, Tòa Tối cao tại TPHCM đã tuyên bác kháng cáo, y án tù chung thân đối với Vũ Văn Vinh về tội “Giết người”.

Vũ Văn Vinh


Kết hôn với nhau năm 2000, Vũ Văn Vinh và chị P.T.Th  có với nhau 2 người con. Quá trình chung sống, theo Vinh kể, đã hai lần bắt quả tang vợ đang quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Từ đó, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy vậy, Vinh vẫn cố gắng níu kéo hạnh phúc gia đình.


Khoảng 6 giờ 20 phút ngày 30-4-2011, chị Th. cùng chị ruột là P.T.T ngồi ăn cháo tại nhà quán người em ruột là P.T.L ở huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Khi Vinh đến thăm con, chị Th. đưa đơn ly hôn cho Vinh ký nhưng Vinh không chịu.


Buồn bực, Vinh ra sau hông nhà lấy cây xà beng đánh một cái vào đầu vợ. Khi được  chồng chị T. can ngăn và giật cây xà beng, Vinh chạy ra xe, mở cốp, lấy con dao đâm vợ 1 nhát, chị vợ 2 nhát.

Sau đó, Vinh cầm dao tự đâm vào bụng 2 nhát để tự sát.


Mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng chị Th. đã không qua khỏi. Còn chị T. cũng mang thương tích 5% tạm thời.

Theo Kh. Miên/Nld.com.vn