Hà Nội: Vụ dân chết bất thường, bắt khẩn cấp Phó Công an xã

01/09/2012 11:03 Tuệ Minh
(GDVN) - Ông Nguyễn Đức Minh, Phó trưởng CAH Đông Anh (Hà Nội) vừa xác nhận thông tin trên với phóng viên Giáo dục Việt Nam.
Theo ông Minh, đêm qua (31/8), CAH Đông Anh đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông Hoàng Ngọc Tuyên, Phó Công an xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh và công an viên tên Kiên để điều tra về việc ông Nguyễn Mậu Thuận (SN 1958 trú tại Thôn Đoài, xã Kim Nỗ) chết bất thường.

Trước đó, như Giáo dục Việt Nam đã thông tin, qua đường dây nóng 0917 84 9911, chúng tôi nhận được tin báo, sáng ngày 30/8, do có mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, ông Nguyễn Mậu Thuận có sang nhà ông Nguyễn Mậu Phú (anh em họ) để nói chuyện. Tuy nhiên, khi đến đây thì ông Phú không ra tiếp chuyện mà vợ ông Phú là bà Đoàn Thị Bút ra và cả hai đã xảy ra xô xát. Trong quá trình xô xát, bà Đoàn Thị Bút đã bị ông Thuận xô ngã và bị thương, phải đưa đi bệnh viện.

Những vết bầm tím trên tay nạn nhân trước khi tử vong

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà của bà Bút đã gọi điện trình báo với công an xã, đến 12h trưa cùng ngày, công an xã đã xuống tận nhà ông Thuận mời ông Thuận lên để làm việc. 

Khi lên đến nơi thì ông Thuận thắc mắc với Trưởng CA xã Kim Nỗ, ông Nguyễn Đức Vọng là tại sao mình lại bị “mời” lên làm việc mà không biết lý do gì và hai bên có to tiếng. 

Đến 16h cùng ngày, anh Nguyễn Mậu Công, con trai ông Thuận đã nhận tin báo từ ông Hoàng Ngọc Tuyên về việc ông Thuận gặp nguy kịch. Tại bệnh viện, cơ quan y tế xác nhận ông Thuận đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tuệ Minh