Khống chế để bạn cưỡng bức thiếu nữ rồi quay clip

01/06/2012 17:43 Theo VnExpress.net
Khi bạn cưỡng bức cô bé hàng xóm, Tiến và Trung đứng ngoài cảnh giới, dùng điện thoại ghi hình sự việc. Hôm sau, clip được phát tán tới nhiều người.

Ngày 1/6, Đặng Văn Tâm, Cấn Xuân Tiến và Nghiêm Xuân Trung (đều 16 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị xét xử tại TAND Hà Nội về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân cùng thôn với 3 bị cáo.

Thon nu bi trai lang bi hiep dam, quay clip
Các bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Việt Dũng

VKS cáo buộc, trưa 20/11/2011, Tâm, Tiến, Trung sau khi đi ăn giỗ tại nhà một người bạn đã kéo nhau về nhà Tâm ngủ. Đến chiều, cả ba ra ngõ chơi thấy Huyền đang dắt xe đạp đi cùng bạn gái. Tâm rủ hai cô bé chưa tròn 15 tuổi này vào nhà chơi.

Lát sau, người bạn ra về, Huyền ở lại và đã bị Tâm khống chế để sàm sỡ. Với giúp sức của Tiến, Tâm đã cưỡng bức cô bé hàng xóm mặc nạn nhân khóc lóc, van xin. Trung đứng ngoài cảnh giới, cùng với Tiến dùng điện thoại ghi hình sự việc.

Hôm sau, clip hiếp dâm của Tâm được phá tán tới nhiều điện thoại của thanh niên trong vùng. Mẹ của Huyền biết chuyện và tố cáo với cơ quan chức năng.

Tại phiên xử hôm nay, Tâm được xác định là chủ mưu, Tiến và Trung là đồng phạm. Tâm khai có quan hệ tình cảm với Huyền, nhưng nạn nhân đã phủ nhận việc này. Tâm sau đó đổ lỗi do “có chút men trong người” nên mới làm vậy.

Do phạm tội khi chưa thành niên, được gia đình nạn nhân xin giảm án tù, Tâm bị phạt 3 năm tù, Tiến 30 tháng tù treo, Trung 24 tháng tù treo.

Theo VnExpress.net