Làm chuyện người lớn với người yêu 13 tuổi, lĩnh 7 năm tù

14/09/2011 14:20 Tuệ Minh
(GDVN) - Hôm nay, ngày 14/9, TAND TP. Hà Nội đã xét xử Vũ Tiến Sơn (SN 1993, ở Hoài Đức, HN) về tội hiếp dâm trẻ em.

130Theo cáo trạng của VKSND TP. Hà Nội: Sơn thường xuyên lên mạng internet để chơi điện tử và chat. Trong quá trình đó, Sơn đã làm quen và ngỏ lời yêu với cháu Đỗ Thị Thanh T (SN 1998, ở huyện Từ Liêm, HN). 

Bị cáo Sơn trước vành móng ngựa

Khoảng 13h ngày 4/3, Sơn lên mạng hẹn gặp T ở ao đình. Khi gặp, Sơn và T nhận ra nhau rồi rủ nhau đi chơi, mỗi người đi một xe đạp đến nhà bà nội của Sơn ở xã Lại Yên, Hoài Đức (HN) để cất xe đạp. 

Sơn chở T đi lòng vòng các xã trong huyện và ngồi nói chuyện đến khoảng 16h cùng ngày thì về nhà bà Sơn chơi. Đến khoảng 18h30 cùng ngày thì Sơn và T mỗi người đi một xe đạp về nhà Sơn.

Cả hai đã xin phép người nhà cho T ngủ lại nhà Sơn. Sau đó, Sơn và T vào phòng ngủ của Sơn. Tại đây, Sơn và T đã cùng ngủ trên giường của Sơn. Trong lúc đó, Sơn đã ôm và sờ soạng cháu T nhưng cháu T đã phản đối. 

Đến  khoảng 4 -5h sáng ngày 5/3/2011, Sơn tỉnh dậy hỏi T là: “Em chưa ngủ à?” thì T trả lời là chưa ngủ. Sau đó Sơn thực hiện hành vi giao cấu với cháu T nhưng không được và bị cháu T đẩy ra. 

Cháu T ra bàn uống nước ngồi cho đến sáng còn Sơn thì ngủ đến 6h. Đến sáng, Sơn lấy xe đạp của cháu T chở cháu T về nhà người quen của cháu rồi đi nhờ xe của người quen về nhà. Sau đó, hành vi của Sơn đã bị tố giác và Sơn bị bắt. 

Tại phiên tòa ngày hôm nay, Sơn đã khai nhận toàn bộ sự việc và điểm này trùng với lời khai tại cơ quan điều tra cũng như của bị hại. Gia đình Sơn đã bồi thường cho gia đình bị hại 20 triệu đồng. 

Phía gia đình cháu T đã nhận bồi thường, không yêu cầu bồi thường thêm đồng thời xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho Sơn. Tính đến thời điểm bị bắt Sơn đang là học sinh lớp 12 và cháu T chưa tròn 13 tuổi.

Sau khi xem xét các tình tiết vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Vũ Tiến Sơn 7 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Tuệ Minh