Phó Chánh VP Tỉnh uỷ phủ nhận về "mối quan hệ" với vợ người tố cáo

05/05/2013 08:41
Định Bình
(GDVN) - “Tôi không quen biết bà Hà. Khi họ đẩy bà Hà vào phòng rồi gí dùi cui điện vào người tôi, lấy còng số tám cố còng tay tôi để lột trần truồng nên tôi bối rối, năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài”.
Những ngày vừa qua, dư luận đã bày tỏ sự quan tâm đến vụ việc liên quan tới clip với tên gọi “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” được cho là liên quan đến đơn tố cáo ông L.V.V – Phó Chánh văn phòng tỉnh uỷ Bình Định có quan hệ bất chính với một phụ nữ đang có chồng. 

Phó Chánh VP Tỉnh uỷ phủ nhận về "mối quan hệ" với vợ người tố cáo ảnh 1
Ảnh cắt từ clip“Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định”

Ngày 4/5, trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam, ông Lê Anh Quốc (SN 1969, ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định) – người đã có đơn tố cáo ông L.V.V – Phó Chánh văn phòng tỉnh uỷ Bình Định có quan hệ bất chính với vợ mình cho hay: Chính ông và một số người khác đã quay clip đó. Người mặc quần đùi trong clip chính là ông L.V.V.
“Vì tôi không phải là công an nên tôi không thể bất ngờ xông vào nhà nghỉ mà lục tung các phòng lên được. Khi tôi vào được và gọi cửa thì vợ tôi đã mặc quần áo ra mở cửa và ông V đã kịp mặc quần đùi”, ông Quốc nói
Liên quan đến đơn tố cáo này, ngày 4/5, ông Lê Văn Vương - Phó Chánh văn phòng Tỉnh uỷ Bình Định đã lên tiếng.
Tờ Tuổi Trẻ dẫn lời ông Lê Văn Vương nói: “Tôi không quen biết bà Hà. Khi họ đẩy bà Hà vào phòng rồi gí dùi cui điện vào người tôi, lấy còng số tám cố còng tay tôi để lột trần truồng nên tôi bối rối, năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài. Tôi đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ về những nội dung tố cáo mang tính vu khống và việc tôi bị làm nhục”.
Trước đó, ông Lê Anh Quốc (SN 1969, ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định) đã có đơn tố cáo rằng khoảng 14h ngày 23 tháng 3 năm 2013, ông cùng một số người khác đã bắt gặp quả tang ông L.V.V và vợ ông là bà Hà Cẩm Hà đang trong tình trạng “không mảnh vải che thân” ở phòng 207, khách sạn số 05, đường Lê Lai, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
Theo ông Quốc, trong khi bị bắt quả tang, ông V luôn miệng năn nỉ bỏ qua vì là Đảng viên. 
Ông Quốc cho hay: Quan hệ giữa vợ ông và ông L.V.V đã diễn ra từ lâu. Dù đã được nhắc nhở, cảnh báo nhưng cả hai người vẫn không dừng lại. Cả hai vẫn bất chấp, vẫn tiếp tục quan hệ nam nữ bất chính với nhau và việc này đã buộc lòng ông phải bắt quả tang sự việc.

Theo ông Quốc, quan hệ bất chính của ông L.V.V và vợ ông đã phá vỡ hạnh phúc gia đình, làm tan nát cả gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bản thân ông và hai đứa con đang trong tuổi đi học.

Ông Quốc cho rằng: “Ông V không còn xứng đáng là cán bộ nhà nước, cán bộ lãnh đạo cơ quan Đảng, Văn phòng tỉnh Ủy Bình Định”.

Về xử lý đơn tố cáo, ông Nguyễn Văn Thiện – Bí thư tỉnh uỷ Bình Định cho hay ông đã nhận được đơn tố cáo về việc ông  L.V.V - Phó Chánh văn phòng Tỉnh uỷ Bình Định bị bắt quả tang có quan hệ bất chính với một phụ nữ đang có chồng.
Theo ông Nguyễn Văn Thiện, ông đã chuyển đơn này sang cho Uỷ ban Kiểm tra tỉnh uỷ Bình Định để xác minh và hiện chưa có kết quả.
Còn trong một cuộc trao đổi khác với chúng tôi, bà Hà Cẩm Hà – vợ ông Quốc cho hay bà không có quan hệ bất chính với ai cả. Và bà cũng khônhg biết ông L.V.V là ai.

Khi được hỏi về lý do ông Quốc tố cáo việc quan hệ bất chính giữa bà và ông L.V.V, bà Hà cho rằng ông Quốc có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác nên muốn ly hôn với bà và đã bày ra chuyện này. 

“Ông ấy ác quá. Con gái chúng tôi năm nay đã lớp 12, chuẩn bị thi đại học. Chỉ vì muốn ly dị tôi mà ông ấy bày ra chuyện này khiến cháu nó bị ảnh hưởng nặng nề”, bà Hà nói.
Định Bình