Arsenal 'không nói chuyện' với ai trả Van Persie dưới 30 triệu bảng

22/07/2012 19:11 Theo H.Long/Dân Trí
Theo tờ Daily Mail, Arsenal sẽ không chấp nhận bất cứ lời đề nghị nào dưới 30 triệu bảng cho Van Persie, đó là thách thức không nhỏ cho những MU, Man City hay Juventus.
Mặc dù đã ra sức giữ chân Van Persie nhưng với sự cương quyết của tiền đạo này, Arsenal không còn cách nào khác phải để Van Persie ra đi. Dù vậy, mức giá mà đội bóng thành London yêu cầu cho sự tự do của người đội trưởng không hề rẻ chút nào.

Muốn sở hữu Van Persie, những CLB MU, Man City hay Juventus sẽ phải chi tới 30 triệu bảng.

Theo đó, bất kỳ CLB nào muốn sở hữu Van Persie sẽ phải chi ra số tiền 30 triệu bảng, đó là thách thức không nhỏ với những MU, Man City hay Juventus. Đề cập tới chuyện này, HLV Wenger cho biết: “Van Persie là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, đó là lý do chúng tôi muốn giữ cậu ấy ở lại. Bằng không, tôi sẽ làm những gì có lợi nhất cho Arsenal”.

Được biết, MU và Juventus mới chỉ ra giá 15 triệu bảng (bằng 1/2 con số Arsenal yêu cầu) và ngay lập tức họ đã bị Arsenal “cự tuyệt”, dù vậy, “Quỷ đỏ” vẫn tin rằng họ có thể thuyết phục Arsenal “nhả” người đội trưởng với giá 20 triệu bảng.

Trong khi đó, Man City, dù rất muốn đưa ra một con số “không thể cưỡng lại” nhưng tất cả vẫn phải phụ thuộc vào việc họ có đẩy được những “hàng thải” Tevez, Dzeko rời khỏi đội bóng hay không.

Một vấn đề khác khiến những CLB không “dám” trả giá quá cao cho Van Persie là anh sắp bước sang tuổi 29, điều đó đồng nghĩa với nhiều rủi ro vì chỉ vài năm nữa, tiền đạo này sẽ bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp.
Theo H.Long/Dân Trí