Đại diện của Antonio Valencia ‘vòi tiền’ MU

03/06/2011 04:10
(GDVN) - Quá trình thương lượng gia hạn hợp đồng với Valencia của MU gặp khó khi đại diện của Valencia ra yêu sách về bản quyền hình ảnh.

(GDVN) - MU vẫn đang trong quá trình thương lượng để gia hạn hợp đồng với Antonio Valencia nhưng đại diện của tiền vệ 25 tuổi lại làm khó Quỷ Đỏ bằng yêu sách về bản quyền hình ảnh của ngôi sao người Ecuador.

Tháng 6 năm 2009, sau khi bán Cris Ronaldo cho Real Madrid với giá 80 triệu bảng, Man United đã dùng 20% số tiền ấy, 16 triệu bảng, để chiêu mộ Antonio Valencia. Cựu ngôi sao Wigan khi ấy được Quỷ Đỏ ký hợp đồng 4 năm.

Tiền trình thương thảo hợp đồng của Valencia đang bế tắc.
Tiền trình thương thảo hợp đồng của Valencia đang bế tắc.

Hiện tại, Valencia đã thực hiện được một nửa thời gian hợp đồng đã ký 2 năm trước và Man United đang tiến hành gia hạn thêm để giữ chân cầu thủ chạy cánh này. Quỷ Đỏ sẵn sàng nâng lương cho Valencia lên thành 50.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, những cuộc tiếp xúc ban đầu giữa đại diện ĐKVĐ Anh với đại diện của Valencia không mang lại kết quả gì khi đại diện của Valencia ra một yêu sách về bản quyền hình ảnh.

David Gill, giám đốc điều hành của đội chủ sân Old Trafford đã bác bỏ yêu cầu về bản quyền hình ảnh. Tuy nhiên, Man United không giấu tham vọng giữ chân Valencia, người đã chơi rất nổi bật kể từ ngày hồi phục chấn thương mắt cá dài hạn khiến anh phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của mùa giải 2010-11.

Anh Thy