"Sir Alex sẽ không tìm thấy Scholes thứ hai, nhưng..."

15/09/2012 05:46 Ngọc Luyến
(GDVN) - Cựu tiền vệ của Man United, Nicky Butt tin rằng Sir Alex sẽ nhanh chóng tìm ra người thích hợp thay thế Scholes sắp treo giầy.
“Tôi nghĩ lo lắng là điều hiển nhiên khi một cầu thủ xuất chúng như Scholes chuẩn bị giã từ hẳn sự nghiệp thi đấu như vậy”, Nicky Butt chia sẻ trên BBC Radio Manchester. 
“Trước đây, chúng ta cũng đã từng đối mặt với điều này khi phải chứng kiến Bryan Robson và Roy Keane chia tay câu lạc bộ. Chúng ta đã rất bối rối khi phải tìm cách lấp những khoảng trống mênh mông mà họ để lại, tuy nhiên, bằng cách nào đó thì huấn luyện viên đã có được những giải pháp thay thế không đến nỗi nào.”

“Nhưng Sir Alex có thể sẽ không bao giờ tìm thấy một Scholes hay một Kean thứ 2. Thay vào đó, ông ấy sẽ chiêu mộ những con người phù hợp với đội hình hiện tại và trao cho họ bất kỳ số áo đấu nào họ muốn, có thể họ sẽ làm nên tên tuổi và phong cách riêng của chính họ.”

“Đó là những gì tuyệt vời nhất mà Sir Alex đang thực hiện ở Man United và tôi dám chắc rằng ông ấy sẽ có một hay 2 cầu thủ xuất chúng khác vài năm tới. Giống như việc ông tìm được những nhân tố thích hợp có thể thay thế Eric Cantona và Roy Keane trong quá khứ…” Butt và Scholes, Beckham, Giggs cùng anh em nhà Neville là những cầu thủ thuộc thế hệ của Man United vàng giành 'cú ăn ba' lịch năm 1999.
Ngọc Luyến