Chân dung người phụ nữ khiến Seabank đột biến

Chân dung người phụ nữ khiến Seabank đột biến
Là một người đã kinh qua vị trí quan trọng ở ngân hàng, lại nắm nhiều tập đoàn đầu tư, thương mại, giải trí… bà Nguyễn Thị Nga từng đưa SeABank bước vào một giai đoạn phát triển mạnh…

Spa tại gia ngày cuối tuần

Spa tại gia ngày cuối tuần
Cuối tuần là thời điểm bạn thư giãn và tận hưởng. Những liệu pháp dưới đây giúp bạn thấy như mình đang ở một resort cao cấp.

Anoa Dussol Perran: Người khởi xướng mô hình nghỉ dưỡng cao cấp ở VN

Anoa Dussol Perran: Người khởi  xướng mô hình nghỉ dưỡng cao cấp ở VN
(GDVN) -Nhắc đến Anoa Dussol Perran- Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Du lịch An Hoa  khiến người ta nhớ  đến“ chiến tích” của một phụ nữ Pháp, gốc Việt bé nhỏ nhưng lại là nữ phi công lái máy bay trực thăng qua 22 nước để trở về quê hương năm 1993. Chị là một trong những người đầu tiên đưa mô hình kinh doanh Khu nghỉ dưỡng cao cấp vào Việt Nam với dự án Anoasis Beach Resort và cụm biệt thự cao cấp An Hoa Residence. Ít ai biết được rằng để gặt hái được những thành công, chị đã phải theo đuổi và kiên định để đạt được mục tiêu của mình.

Bệnh nhân đòi hỏi bác sĩ quá nhiều

Bệnh nhân đòi hỏi bác sĩ quá nhiều
Đồ vật, dịch vụ cũng phân hạng, sư phạm thì có lớp chọn, lớp thường, các dịch vụ cũng có hạng thường, hạng VIP.... Trong ngành y cũng phân ra một cách tương đối: chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn xã hội và theo dịch vụ.