Còn 2 ngày để sở hữu chiếc áo dài của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

11/08/2012 15:32 Ban Văn hóa
(GDVN) - Chỉ còn 2 ngày nữa, chiếc áo dài của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ có chủ mới. Càng ngày, chúng tôi càng nhận được những câu trả lời rất hay và thú vị.
Có thể nói, những tình huống mà Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đưa ra rất hay và có ý nghĩa. Mỗi người lại có những cách suy nghĩ và giải quyết vấn đề của riêng mình rất độc đáo và thú vị.

Ở tính huống về lời tỏ tình của anh lính biển, Hoa hậu Nguyễn Thị Loan đã nhận được rất nhiều những “lời khuyên”. Bạn Lê Thân Gia Hân cho rằng Nguyễn Thị Loan sẽ “đồng ý” làm vợ của anh lính Trường Sa.  Bạn Phạm Thị Bích Tuyền lại nghĩ Loan và anh lính đó chỉ có thể là bạn.Có thể bạn quan tâm

> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất

> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này).
Không chỉ thế, độc giả Nguyễn Phương Thảo còn tưởng tượng ra một đám cưới đẹp như mơ giữa anh lính biển và Hoa hậu biển xinh đẹp; độc giả Nguyễn Thành Nam lại tưởng tượng Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan trở thành một tiểu thuyết gia khi nhận được lời tỏ tình của người lính đảo v.v.

Khi đọc những chia sẻ này, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc. “Tôi rất cám ơn những tình cảm tốt đẹp mà mọi người đã dành cho mình”.

Tình huống nhiếp ảnh gia Thái Phiên mời Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan chụp ảnh nude để làm từ thiện nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Bạn Vũ Kim Tuyến cho rằng: “Loan sẽ đồng ý. Bởi việc chụp ảnh nude nghệ thuật không có gì xấu và Loan tin tưởng vào tay máy của nhiếp ảnh Thái Phiên. Hơn nữa, việc làm này sẽ giúp được nhiều trẻ em ung thư đang từng ngày từng giờ chống lại cái chết”.

Tuy nhiên, đa số ý kiến đều khuyên Hoa hậu biển không nên nhận lời. Một bạn ở địa chỉ email truongnhai42ckhmt@gmail.com cho rằng “Người phụ nữ Việt Nam khác với phụ nữ phương Tây ở lối sống kín đáo. Hoa hậu luôn là điểm chú ý của báo giới và công chúng. Công chúng luôn mong rằng sau khi đăng quang, các hoa hậu vẫn mãi là những hình tượng đẹp và tự hào của phụ nữ Việt. Em tin chị sẽ làm được điều đó”!

Khi đọc những dòng chia sẻ này, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan xúc động nói: “Tôi rất cám ơn những tình cảm mà độc giả Giaoduc.net.vn dành cho mình. Loan thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa, hoàn thiện mình hơn nữa để xứng đáng với tình cảm mà mọi người giành cho mình”.

Chỉ còn gần 2 ngày nữa, đáp án của Hoa hậu Nguyễn Thị Loan sẽ được công bố (vào sáng thứ Hai, 13/8). Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ tặng chiếc áo dài cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 cho bạn nào có câu trả lời thú vị và gần đáp án nhất.

Chúng tôi tiếp tục nhận câu trả lời của độc giả đến hết 24h ngày Chủ nhật, 12/8...

Nguyễn Thị Loan sẽ tặng bạn chiếc áo dài chính cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, đêm thi đã tôn vinh cô là Hoa hậu Biển Việt Nam.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). Ban Văn hóa