Berlusconi nổi hứng chi đậm "săn" Ronaldo

15/04/2011 00:58

AC Milan sẽ đưa ra giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới dành cho tiền đạo Cristiano Ronaldo nếu đội bóng Italia giành chức vô địch Serie A mùa giải này.

Chủ tịch Silvio Berlusconi của AC Milan khẳng định ông sẽ đầu tư tối đa cho ngôi sao của  Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới nếu đội bóng của ông giành chức vô địch Serie A mùa này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha chuyển đến sân Bernabeu vào năm 2009 từ Manchester United với mức phí chuyển nhượng kỷ lục lên đến 80 triệu bảng Anh và Cristiano Ronaldo thi đấu rất ấn tượng với 28 bàn thắng trong 28 trận đấu được ra sân.
Milan liệu có đủ sức kéo Ronaldo về San Siro?

“Nếu chúng tôi giành được danh hiệu vô địch Scudetto mùa giải này, chúng tôi sẽ đưa về sân San Siro từ 1 đến 2 ngôi sao hàng đầu thế giới hiện nay và một trong hai siêu sao này là tiền đạo Cristiano Ronaldo”, chủ tịch Silvio Berlusconi khẳng định. AC Milan hiện đang đứng đầu BXH Serie A với 3 điểm cách biệt so với đội bóng đang đứng thứ 2, trong khi, mùa giải này chỉ còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc. Nếu giành chức vô địch Serie A, đội bóng áo sọc đỏ đen sẽ có danh hiệu đầu tiên từ năm 2004. Theo VTC