TIN HOT 7h: Rộ tin Kaka trở về AC Milan với giá 30 triệu euro

17/07/2011 00:25
(GDVN) - Rộ thông tin Kaka sẽ trở về AC Milan; Barcelona mời Napoli so tài, Inter tìm được người kế cận cho Maicon…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 7H NGÀY 17/07: Rộ thông tin Kaka sẽ trở về AC Milan; Barcelona mời Napoli so tài, Inter tìm được người kế cận cho Maicon…

Rộ thông tin Kaka sẽ trở về AC Milan. Sau 2 mùa giải chật vật tại Real Madrid, Kaka đang trên đường quay về với San Siro. Báo chí Italia đồng loạt khẳng định Milan có thể chi ra 30 triệu euro, bằng gần nửa khoản đầu tư 65 triệu euro mà Real đã trả cho họ 2 năm về trước. Trong khi đó, Chelsea cũng bắt đầu trở lại mục tiêu này khi họ xem đây là sự dự phòng cho Luka Modric.

alt

Barcelona mời Napoli so tài. Chưa biết có mời được Manchester United đá giao hữu hay không nhưng chí ít, Napoli cũng có thể vui mừng vì lúc này, họ còn được cả Barcelona quan tâm. Theo chủ tịch De Laurentiis, Napoli rất vinh dự khi nhận lời dự giải đấu khởi động cho mùa giải mới mang tên Gamper Trophy tại Barcelona. Và trận đầu tiên sẽ diễn ra giữa Barca và Napoli vào ngày 22/08.

ĐT Brazil khó có thể sử dụng Thiago Silva trong trận gặp Paraguay. Ở vòng đấu tứ kết Copa America với Paraguay sau đây 2 ngày, ĐT Brazil gần như chắc chắn sẽ không thể đưa ra sân Thiago Silva khi trung vệ 27 tuổi này đang phải bị căng cơ. Tình hình không quá nghiêm trọng nhưng thời gian vẫn là không đủ để Thiago Silva xuất hiện trên sân. Nhiều khả năng, David Luiz sẽ thế chân trung vệ của AC Milan.

Inter tìm được người kế cận cho Maicon. Sau thương vụ Ricardo Álvarez, nay Inter Milan lại thu nạp tiếp một tài năng từ Nam Mỹ là Jonathan Moreira. Hậu vệ 25 tuổi này đến theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2015 với mức phí chưa được tiết lộ. Jonathan Moreira được kỳ vọng sẽ thay thế Maicon đã bước sang tuổi 30. Jonathan Moreira vừa kết thúc 1 mùa giải rất thành công tại Santos với danh hiệu Copa Libertadores.

Rapper Snoop Dogg ‘khoái’ Beckham. Snoop Dogg thổ lộ rằng anh cùng David Beckham là những người bạn thân. Mỗi khi ra album, rapper này thường xuyên dàng tặng đĩa cho ông bạn nghe đầu tiên. Snoop Dogg cũng không quên ca ngợi Becks là một người chồng, người cha và cũng là người bạn hoàn hảo. Becks cùng Snoop Dogg từng vào vai trong một serie chương trình đời thường với nhân vật chính là Snoop Dogg. Chương trình này nói về cuộc sống đằng sau hậu trường của rapper đình đám này. Ở một tập phim còn xuất hiện cảnh khi đi chơi về muộn, Snoop Dogg bị bà xã mắng cho té tát và Becks khi nhảy vào đỡ lời cũng ‘dính đạn’.

alt

Minh Trường