Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội

15/12/2015 13:14
Mai Anh
(GDVN) - Thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ Ashley vừa khai trương showroom tại Hà Nội, tọa lạc số 1A Phạm Hùng, quận Cầu Giấy.

Là một trong những thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ được thành lập từ năm 1945, Ashley Furniture HomeStore là chuỗi các trung tâm nội thất, bán đồ nội thất độc quyền sản phẩm của Ashley đồng thời là một trong những thương hiệu hàng đầu về nội thất, đồ gỗ bọc vải cũng như hệ thống cửa hàng bán lẻ của thế giới.

Ashley Furniture có lịch sử gần 70 năm tới từ nước Mỹ với những chuẩn giá trị được cả thế giới ghi nhận. Các sản phẩm nội thất gia đình Ashley chú trọng đặc biệt đến công năng sử dụng, sự tiện nghi thoải mái nhưng vẫn lịch lãm và sang trọng. 

Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 1
Cắt băng khai trương showroom Ashley, thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ.

Vốn là một doanh nhân có tiếng trong ngành nội thất với thương hiệu Phố Xinh, nhận thấy được tiềm năng thị trường cùng việc đánh giá cao giá trị trong các sản phẩm thiết kế của thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ Ashley, doanh nhân Dương Quốc Nam - cũng là ông chủ của nhà hàng Con Gà Trống - đã quyết định mua nhượng quyền và trở thành doanh nhân đầu tiên mang thương hiệu này về thị trường Việt Nam.

Ngoài yếu tố thương mại đơn thuần, vị doanh nhân mong muốn mang đến cảm nhận một giá trị Mỹ trong từng sản phẩm đến với khách hàng nói chung và những người đam mê nội thất nói riêng.

Đến tham dự buổi khai trương Ashley Furniture Homestore có sự góp mặt của hai vị khách đặc biệt, đó là bà Shari Wagner – Chủ tịch của Ashley Furniture từ USA và Ông Robin – Vice President Sales, Asia.

Tại buổi khai trương, bà Shari Wagner bày tỏ sự vui mừng, hân hạnh khi được hợp tác cùng ông Dương Quốc Nam với chuỗi showroom nhượng quyền tại Việt Nam.

Bà Shari Wagner đánh giá cao nỗ lực, tầm nhìn của ông Nam khi quyết định đem thương hiệu số 1 tại Mỹ về thị trường trong nước.

Ngoài quan khách; khách hàng; đông đảo doanh nhân trong nhiều lĩnh vực và những vị khách VIP, buổi ra mắt thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ Ashley còn có sự góp mặt của rất nhiều các nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng; Hồ Ngọc Hà; Lệ Quyên; Diễn viên Trương Ngọc Ánh – Kim Lý; Hoa hậu đền Hùng Giáng My; MC Thanh Mai; Hoa hậu Kỳ Duyên; Thúy Hằng; diễn viên Minh Tiệp; cặp đôi Doãn Tuấn – Quỳnh Nga...

Khách mời hầu hết là bạn khá thân thiết với doanh nhân Dương Quốc Nam. Một trong số rất nhiều các nghệ sỹ bấy lây nay đã trở thành những khách hàng trung thành của nội thất Phố Xinh nhiều năm và bây giờ là Ahsley. 

* Một số hình ảnh lễ khai trương showroom Ashley tại Hà Nội:

Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 2
Doanh nhân Dương Quốc Nam; bà Shari Wagner – Chủ tịch của Ashley Furniture từ USA.
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 3
Doanh nhân Dương Quốc Nam; bà Shari Wagner – Chủ tịch của Ashley Furniture từ USA và ông Robin – Vice President Sales, Asia chụp ảnh cùng với doanh nhân và nghệ sĩ.
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 4
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 5
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 6
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 7
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những khách hàng thân thiết của Phố Xinh và thương hiệu Ashley nhiều năm qua. Anh thú nhận, ngôi nhà của anh được ví như một siêu thị Phố Xinh thu nhỏ. 
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 8
Có mặt tại buổi khai trương, ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ sự ủng hộ doanh nhân Dương Quốc Nam khi giới thiệu và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, uy tín. 
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 9
Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.
Siêu thị nội thất số 1 của Mỹ khai trương showroom tại Hà Nội ảnh 10
MC Thanh Mai và doanh nhân Thúy Nga. 
Mai Anh