Thu Minh biện minh cho chất lượng thí sinh The Voice

24/09/2012 16:38 Hoàng Minh
(GDVN) - Thu Minh biện minh trên facebook cá nhân về chất lượng thí sinh ngay sau đêm liveshow đầu tiên diễn ra...

Liên tiếp những scandal diễn ra, The Voice không còn thu hút khán giả như những vòng đầu. Tuy nhiên trong đêm liveshow đầu tiên, khán giả vẫn hồi hộp theo dõi để hy vọng vào những bất ngờ diễn ra. 

Rất nhiều người đã chuyển kênh và bày tỏ sự thất vọng trên cộng đồng mạng khi chỉ xem một hai tiết mục đầu tiên. Facebook có tên Nguyen Thanh Hong chia sẻ: "The Voice Việt giờ nhạt nhẽo quá, các bản cover đều thất bại, thí sinh lộ rõ điểm yếu trong chất giọng. Dù sân khấu có tí đầu tư cùng một cơ số bạn phụ hoạ hơi vô duyên. Người ta vẫn xem có lẽ vì còn tò mò những chiêu trò tiếp theo và vẫn còn chút kỳ vọng cho showgame tốn nhiều công sức dư luận này. Giờ thì mình chọn HBO để ngắm lại a Ryan Reynolds trong The Change up". Status này nhận được hàng nghìn like đồng tình.

Ngay sau liveshow kết thúc, HLV Thu Minh đã đăng tải một dòng tâm sự trên facebook cá nhân. Mặc dù lời lẽ khá vô tư và phấn khích, nhưng ai cũng hiểu nữ ca sĩ đang cố biện minh cho chất lượng ngày càng kém của The Voice.

Thu Minh biện minh khi chất lượng thí sinh vòng liveshow bị chê "tơi tả".

Nội dung status của Thu Minh: "Hi cả nhà! Mọi người xem qua đường truyền của Đài truyền hình thế nào? Có nghe được tiếng khán giả gào thét cổ vũ ngay hiện trường không? Khán giả ở hiện trường là những người chứng kiến và nghe được cảm xúc, chất lượng chuẩn xác của từng thí sinh cũng như chương trình. Đồng thời các bạn nhà báo cũng có mặt ở trường quay nữa, hãy nói lên sự thật về chất lượng của những bài thi các bạn nhé. Mấy "đứa con" tui! Bữa này nhìn chung là ok, cũng có người hát chưa đúng phong độ làm chị buồn và tiếc, nhưng bù lại có bạn làm chị lo lắng nhưng tối nay ra là rất tốt đúng như những gì chị dạy và mong muốn. Đúng là học tài thi phận".

Tuy nhiên rất nhiều ý kiến không đồng tình với lời biện minh của nữ ca sĩ Đường cong. Facebook có tên Thu Nguyen Thi Anh nhận xét: "Ở nhà thì có lẽ chất lượng âm thanh không hay bằng đi xem trực tiếp! Nhưng em thấy có nhiều người đánh mất phong độ của mình. Tiếc thật chị ạ".

Bạn Nguyen Hong Hwa thì cho rằng: "Em thấy The Voice không  hay tẹo nào. Em xem đúng đến Thu Thủy thì thôi. Thực sự càng vào trong càng thấy các bài hát rất khó nghe. Nó thật có lẽ hay nhất là vòng dấu mặt thôi. Càng vào sâu càng chán".

Một bạn khác cho rằng liveshow đêm qua, các thí sinh đội Trần Lập đều biểu diễn không tốt, ngoại trừ Kim Loan, còn bên phía Thu Minh thì thí sinh Trần Nghĩa xuống phong độ, Hương Tràm làm tốt, Trúc Nhân ở phần này chưa thuyết phục lắm, Xuân Sơn tạm được còn mấy bạn còn lại thì bình thường.

Hoàng Minh