Thầy giáo dạy nhạc tại Hải Phòng tử vong tại nhà

06/06/2020 06:11
LÃ TIẾN
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Sau khi lên lớp vào buổi sáng và trở về nhà, thầy giáo Lê Quang Thọ (Trường Trung học cơ sở Đặng Cương, Hải Phòng) được gia đình phát hiện tử vong.

Ngày 4/6, Ủy ban nhân dân huyện An Dương có báo cáo về việc thầy giáo Lê Quang Thọ (giáo viên Trường Trung học cơ sở Đặng Cương) tử vong tại nhà.

Theo báo cáo của huyện An Dương, sau khi nhận được thông tin về việc thầy giáo Thọ tử vong, lãnh đạo huyện cùng các ngành chức năng trực tiếp về địa phương để chỉ đạo, xác minh vụ việc.

Thầy giáo dạy nhạc tại Hải Phòng tử vong tại nhà ảnh 1

Báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện An Dương (Hải Phòng) về việc thầy giáo Lê Quang Thọ tử vong tại nhà (Ảnh: LT)

Cụ thể, sáng ngày 3/6/2020, thầy giáo Thọ đến trường làm việc bình thường đến hết tiết 5 (khoảng 11 giờ 5 phút) và không có biểu hiện khác thường.

Buổi chiều cùng ngày, thầy Thọ không có tiết dạy và không có nhiệm vụ khác tại trường.

Đến khoảng 0 giờ ngày 4/6, gia đình phát hiện thầy giáo Thọ tử vong tại nhà.

Ngay sau đó, Ủy ban nhân dân huyện An Dương đã chỉ đạo Công an huyện cùng các phòng, ban trong huyện, xã Đặng Cương phối hợp các đơn vị chức năng của Công an thành phố Hải Phòng tiến hành khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường.

Sơ bộ kết quả khám nghiệm tử thi nhận định: “Thầy giáo Lê Quang Thọ chết vào 0 giờ ngày 4/6 là do ngạt”.

Ủy ban nhân dân huyện An Dương cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh thông tin có liên quan đến thầy Thọ và phối hợp với gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.

Được biết, thầy giáo Lê Quang Thọ (sinh năm 1974) có thời gian 10 năm làm giáo viên hợp đồng tại Trường Trung học cơ sở Đặng Cương.

Tháng 9/2009, thầy Thọ được tuyển dụng là giáo viên giảng dạy âm nhạc tại trường này.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện An Dương, Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục điều tra, làm rõ.

LÃ TIẾN