Thầy hiệu trưởng dặn dò các tân khoa hãy luôn ghi nhớ hai chữ “Tri ân”

31/01/2021 15:50
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tại buổi lễ tốt nghiệp cho các tân khoa ở Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, thầy Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng dặn dò các em hãy luôn ghi nhớ hai chữ “Tri ân”.

Ngày 31/1/2021, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã làm lễ tốt nghiệp cho 1.452 tân khoa của bậc đại học, cao học đã hoàn thành xuất sắc chương trình học.

Trong tổng số các tân khoa tốt nghiệp lần này, có 7 em tốt nghiệp thủ khoa, 80 em tốt nghiệp loại giỏi. có 121 học viên cao học tốt nghiệp trong đợt này gồm 90 tân thạc sĩ và 31 bác sĩ chuyên khoa 1.

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa của nhà trường (ảnh: P.L)

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa của nhà trường (ảnh: P.L)

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp năm 2020 có việc làm là 97,17%, gồm những ngành có sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm rất cao là Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Dược, Quản trị Kinh doanh…

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng của HIU đã căn dặn các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân: Thầy mong các em hãy ghi tâm hai chữ “Tri ân” trong cuộc sống của mình.

Hãy Tri ân Cha mẹ và gia đình đã sinh thành, giáo dưỡng chúng ta. Hãy tri ân thầy cô, nhà trường đã dạy dỗ, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho chúng ta. Hãy tri ân đất nước và xã hội này đã tiếp nhận chúng ta như những thành viên.

Hãy tri ân người thân, bạn bè đã chia sẻ vui buồn trong cuộc sống “Biết tri ân là biết sống” các em ạ!.

Song song đó, thầy hiệu trưởng cũng đã chân thành gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô nhà trường, quý vị phụ huynh của các tân khoa và đại diện cho các doanh nghiệp đã có mặt tại lễ tốt nghiệp.

Việt Dũng