2 người chết, 2 người nguy kịch vì ngộ độc rượu

04/06/2012 06:48 T.B
(GDVN) - Sau khi 4 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu do ngộ độc rượu thì đã có 2 người tử vong.
Ngày 3-6, cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa cho biết, đang phối hợp với Trung tâm pháp y (Công an tỉnh) tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn vụ ngộ độc rượu khiến 2 người chết và 2 người hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Các bác sỹ bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, nạn nhân Lê Tống Nhị Hùng và Trương Thiện Minh (43 tuổi, trú tại xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) đang được khoa chống độc cấp cứu tích cực. Tuy nhiên do bị ngộ độc rượu nặng nên cả hai đang bị hôn mê sâu và khả năng qua khỏi là rất thấp.

Anh Hùng cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (ảnh T.D)
Trước đó, hai nạn nhân bị ngộ độc rượu đã tử vong là Đào Văn Út (50 tuổi) và Nguyễn Sơn Hải (37 tuổi, cùng ngụ TP. Biên Hòa) .

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng 10 giờ ngày 31-5, các anh Minh, Út Hùng (43 tuổi) và Hải rủ nhau đến nhà anh Nguyễn Văn Chim (46 tuổi, ngụ ấp Tam Hòa, xã Quyết Thắng) cùng xã để nhậu. Tại đây, cả nhóm đã mua rượu tại một quán tạp hóa gần nhà anh Chim về uống.

Sau khi nhậu xong về nhà, anh Út có những triệu chứng: nôn ói, mắt lờ đờ nên đã được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu. Riêng những người còn lại đến sáng 1-6 tiếp tục có mặt tại nhà anh Chim cùng nhau mua rượu về nhậu tiếp.

Sau cuộc nhậu này, các anh Hải, Hùng và Minh đều có những triệu chứng nôn ói và xây xẩm mặt mày. Người nhà đã đưa các nạn nhân này đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên anh Hải và anh Út đã tử vong.


T.B