Ấn Độ: Một "dâm quan" bị dân đuổi đánh vì cưỡng hiếp phụ nữ

04/01/2013 12:44 Hồng Thủy (Nguồn: Indian Express)
(GDVN) - Chồng của nạn nhân đã nộp đơn trình báo với cảnh sát địa phương tố cáo Bikram Singh Brahma, một Nghị sĩ Quốc hội nửa đêm lẻn vào nhà và cưỡng hiếp vợ anh ta
Tờ The Indian Express ngày 4/1 đưa tin, một phụ nữ đã tố cáo bị một Nghị sĩ Quốc hội của huyện Chirang tỉnh Lower Assam hãm hiếp, nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết.

"Nghị dâm" Ấn Độ bị dân lột trần đuổi đánh

Chồng của nạn nhân đã nộp đơn trình báo với cảnh sát địa phương tố cáo Bikram Singh Brahma, một Nghị sĩ Quốc hội nửa đêm lẻn vào nhà và cưỡng hiếp vợ anh ta hôm qua, 3/1.

Cảnh sát đã bắt Bikram Singh Brahma hôm nay để điều tra vụ án theo tố cáo của vợ chồng người bị hại. Bikram còn là quan chức đứng đầu cơ quan lập pháp huyện Baksa.

Nếu cảnh sát không có mặt kịp thời, những người dân đang trong cơn phẫn nộ có thể sẽ treo cổ "dâm quan" này


Khi người dân ở làng Santipur gần biên giới Ấn Độ - Butan, nơi xảy ra vụ án nghe tin viên quan chức này có hành vi đồi bại, người ta đã bao vây đuổi đánh y trước khi cảnh sát có mặt và giải đi.

Trước lúc cảnh sát có mặt, đám đông phẫn nộ đã lột trần chiếc áo trên người "dâm quan", đánh đập và định treo cổ y, tuy nhiên cảnh sát đã có mặt và can thiệp kịp thời.

Hồng Thủy (Nguồn: Indian Express)