Ảnh: Cận cảnh các "pháp sư" Malaysia tìm máy bay mất tích

13/03/2014 10:23 Hồng Thủy
(GDVN) - Hôm qua 12/3 tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, một "pháp sư" Malaysia và nhóm cộng sự tiếp tục tổ chức nghi lễ tìm kiếm máy bay mất tích

Thời báo Hoàn Cầu ngày 13/3 đưa tin, hôm qua 12/3 tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, một "pháp sư" Malaysia và nhóm cộng sự tiếp tục tổ chức nghi lễ tìm kiếm máy bay mất tích bằng phương pháp "đặc biệt".

Trước đó, hôm Thứ Hai nhóm "pháp sư" Ibrahim Mat Zin đã thực hiện các nghi lễ ngay tại sân bay để tìm kiếm thông tin chiếc máy bay mất tích dấy lên những phản ứng khác nhau từ dư luận.
Nhóm "pháp sư" tham gia tìm kiếm máy bay mất tích theo lời mời của 1 trong những nhà lãnh đạo cấp cao Malaysia.
"Tôi nghĩ rằng máy bay vẫn còn trên bầu trời hoặc đã bị rơi xuống biển", Free Malaysia Today dẫn lời phù thủy này hôm Thứ Hai cho biết.
Dùng 2 trái dừa để định vị chiếc máy bay mất tích?
Theo Bưu điện Hoa Nam, 1 người tự nhận mình là người Malaysia cảm thấy xấu hổ với hành động này khi viết: "Xin đừng làm mất mặt Malaysia!"
"Trung Quốc triển khai 10 vệ tinh, Malaysia mời 1 phù thủy", một người Trung Quốc viết.
Đại diện Văn phòng Thủ tướng Malaysia Jamil Khir trước đó cho biết, chính phủ hoan nghênh bất kỳ sự giúp đỡ nào trong việc truy tìm MH370, bao gồm cả phù thủy, miễn là phương pháp của họ không trái với thông lệ đạo Hồi.
Những công cụ cần thiết để "pháp sư" tìm máy bay mất tích.
Đến thời điểm này vẫn chưa thấy dấu hiệu nào về chiếc Boeing 777 200 của Malaysia Airlines.
Các "pháp sư" tìm khắp sân bay Kuala Lumpur mà vẫn chưa thấy.
Những dụng cụ đặc biệt của "pháp sư" Malaysia.
Hồng Thủy