Ảnh: Ông chủ Facebook bất ngờ tổ chức lễ cưới vô cùng giản dị

20/05/2012 14:01 Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)
(GDVN) - Người sáng lập và điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cập nhập trạng thái từ độc thân sang đã kết hôn trên Facebook cá nhân.

Người sáng lập và điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cập nhập trạng thái từ độc thân sang đã kết hôn trên Facebook cá nhân hôm 19/5 và đồng thời post một bức ảnh của mình và cô dâu trong lễ cưới. 


Ảnh cưới được Mark Zuckerberg đăng tải trên Facebook cá nhân

MSNBC dẫn lời một người bạn giấu tên của chú rể cho biết, Zuckerberg và Priscilla Chan (27 tuổi) đã tổ chức lễ cưới giản dị tại Palo Alto, California vài ngày sau khi cổ phiếu của Facebook chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch tại phố Wall. 


Trong khi đó, cô dâu Chan cũng đã tốt nghiệp khoa Y tại trường Đại học California, San Francisco hôm 14/5. Chan và Zuckerberg quen nhau tại Harvard. Họ đã có hơn 9 năm yêu nhau trước khi quyết định tổ chức hôn lễ.
Zuckerberg đã thiết kế một chiếc nhẫn "có một viên hồng ngọc rất đơn giản" để trao tặng cho Chan trong ngày cưới trước sự chứng kiến của chưa đầy 100 khách mời.

Hôn lễ được giữ bí mật đến phút chót và tất cả các vị khách đều đã tưởng rằng họ được mời tới bữa tiệc ăn mừng Chan tốt nghiệp trường Y.

Một số hình ảnh tại lễ cưới, nguồn Dailymail:

 
Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)