Artex Golf Tournament khởi tranh ngày 20 - 21/2

20/01/2016 08:43 Thanh Hằng
(GDVN) - Artex Golf Tournament là lời tri ân sâu sắc gửi đến những khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng những bước tiến của Artex.

FLC Samson Golf Links sẽ là địa điểm tổ chức giải Artex Golf Tournament - nơi đã diễn ra nhiều giải đấu tầm cỡ, và gần đây nhất là giải đấu mà golf thủ dành giải thưởng hole in one có trị giá giải thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng. Artex Golf Tournament là giải đấu do Công ty CP chứng khoán Artex tổ chức.

Diễn ra trong 2 ngày 20 – 21/2/2016, giải đấu mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. “Artex Golf Tournament là lời tri ân sâu sắc gửi đến những khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng những bước tiến của Artex. Được tổ chức ngay những ngày đầu năm mới, giải đấu không chỉ khởi đầu một mùa xuân viên mãn mà còn báo hiệu những bước phát triển mới của Artex trong năm mới Bính Thân”, ông Lưu Đức Quang - Tổng Giám đốc Công ty CP chứng khoán Artex, trưởng ban tổ chức giải chia sẻ.

Cũng theo thông tin từ Ban tổ chức, giải đấu sẽ cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, giải Best Gross bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, 1 thẻ member thời hạn 35 năm trị giá 15.000 USD tại sân FLC Samson Golf Links.

Và một trong những điểm thu hút nhiều golf thủ chinh phục là giải hole in one với giải thưởng là xe hơi hạng sang và đi kèm nhiều giải thưởng giá trị khác.

FLC Samson Golf Links là địa điểm diễn ra nhiều giải đấu tầm cỡ.

Có thể nói, điều đặc biệt thu hút hàng loạt golf thủ háo hức chờ đón giải đấu đó là sự đặc biệt của sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế FLC Samson Golf Links.

Sự đa dạng của địa hình kết hợp cùng những thay đổi khó lường của hướng gió sẽ mang đến những trở ngại vô cùng hấp dẫn. Với thiết kế nhiều hố chạy sát bờ biển Sầm Sơn hoặc sát bờ sông Mã, thậm chí có những hố có hướng view thẳng ra biển, những cú đánh trên sân FLC Samson Golf Links chịu phần nào tác động của gió biển và đây là thách thức đáng kể nhất đối với những người chơi. 

Chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 7/2015, FLC Samson Golf Links là điểm đến của hàng loạt giải golf tầm cỡ như giải FLC Golf Championship 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam với sự tham gia của 1.000 golf thủ, AMD Golf Challenge 2015, giải golf thường niên của Câu lạc bộ golf Queen Club, Faros Golf Tournament… đặc biệt đây cũng là điểm đến của giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016.

Được thành lập năm 2008, Công ty CP chứng khoán Artex cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính chứng khoán cho các nhà đầu tư riêng lẻ cũng như các tổ chức, định chế tài chính chuyên nghiệp. Các lĩnh vực Artex ghi dấu ấn là: môi giới, lưu ký, tư vấn doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư, phân tích và tư vấn đầu tư, tự doanh…
Thanh Hằng