Ba học sinh chết đuối khi đi tắm sông

23/06/2011 23:39
(GDVN) - Trong lúc bố mẹ đang đi thu hoạch lúa ngoài đồng, 3 học sinh rủ nhau ra sông tắm. Do không biết bơi nên các em đã bị nước nhấn chìm..

(GDVN) - Trong lúc bố mẹ đang đi thu hoạch lúa ngoài đồng 3 học sinh rủ nhau ra sông tắm. Do không biết bơi nên các em đã bị nước nhấn chìm...

{iarelatednews articleid='3120,2722,2487,2339,2024,1849,1663'}

Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 10g30 sáng 23/6 trên sông Cấm thuộc xóm Đông, xã Nghi Thiết (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) làm ba học sinh bị chết đuối đó là em Nguyễn Thị Thương (9 tuổi, học sinh lớp 3 Trường tiểu học Nghi Thiết), em Nguyễn Thị Huế (6 tuổi, học sinh lớp 1 Trường tiểu học Nghi Thiết) và Nguyễn Bá Hiệp (4 tuổi). Trong đố Huế và Hiệp là hai chị em ruột. 

Được biết vào khoảng thời gian trên bố mẹ của 3 em đang bận đi thu hoạch mùa nên các em  đã tự ra sông Cấm tắm. Do không biết bơi nên cả 3 em đã bị sóng đánh chìm. 

Cho đến trưa không thấy các em về nên gia đình đổ xô đi tìm thì phát hiện xác Hiệp nổi lên. Sau đó, người thân và hàng xóm đã tập trung lực lượng tìm kiếm vớt được thi thể hai em Thương và Huế.

Đây cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa cho các em trong dịp nghỉ hè. Nhất là đối với vùng nông thôn miền núi còn thiếu nơi vui chơi. 

Cũng trong chiều ngày 23/6 chị Nguyễn Thị Lê, (32 tuổi ở xóm 4 xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An) trong lúc đang đi lấy nước thì bị sét đánh chết. 

Được biết hiện chị Lê đang mang thai và đã có 3 người con đang còn nhỏ. Mặc dù sau khi phát hiện chị bị sét đánh người dân đã nhanh chóng đưa chị đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Nghệ An nhưng do bị thương quá nặng nên chị đã không qua khỏi cơn nguy kịch.

Hoàng Sơn