Bac A Bank hợp tác với Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi

17/01/2017 10:37 Ngọc Quang
(GDVN) - Quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ đem đến cho khách hàng của BAC A BANK những giải pháp bảo hiểm toàn diện.

Ngày 16/1/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ tại Khách sạn Nikko Hà Nội với sự tham dự của Ban lãnh đạo cấp cao hai bên, cùng các đại diện cơ quan báo chí - truyền thông.

Quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ đem đến cho khách hàng của BAC A BANK những giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân cùng gia đình.

Bac A Bank hợp tác với Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichiy sẽ đem đến cho khách hàng của BAC A BANK những giải pháp bảo hiểm toàn diện.

Hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ giữa BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam được kiến tạo trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, lợi thế kinh doanh của mỗi bên cũng như tiềm năng phát triển của dịch vụ bảo hiểm qua ngân hàng.

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ bao gồm 2 sản phẩm “An Tâm Hưng Thịnh” và “An Phúc Hưng Thịnh”, cũng như tất cả các sản phẩm bổ trợ đi kèm do khách hàng lựa chọn, thông qua mạng lưới BAC A BANK trên toàn quốc.

Với quan hệ hợp tác chiến lược này, Dai-ichi Life Việt Nam có thể phát huy bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ để cung cấp nhiều lựa chọnlinh hoạt hơnvề sản phẩm và phục vụ hiệu quả một số lượng lớn các khách hàng hiện có của BAC A BANK.

Dai-ichi cũng tăng cường hỗ trợ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ và kỹ năng chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên BAC A BANK; đồng thời chủ động tổ chức các hoạt động xúc tiến bán hàng, hội thảo, tư vấn để tận dụng cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như năng lực hoạt động mỗi bên.

Về phía BAC A BANK, lợi ích thiết thực nhất quan hệ hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Dai-ichi chính là sự hài lòng của khách hàng.

Với cơ sở khách hàng trung thành hiện nay, BAC A BANK có thể đẩy mạnh công tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng bằng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm qua Ngân hàng bởi cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo đồng thời từ phía Công ty bảo hiểm và Ngân hàng.

Ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK cho biết: “Với mong muốn đem đến các giải pháp tài chính cá nhân để mang đến sự an tâm cho khách hàng qua cam kết lợi ích dài lâu, BAC A BANK quyết tâm chú trọng phát triển nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm trên cơ sở hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu như Dai-ichi Life Việt Nam.

Vì thế, quan hệ hợp tác chiến lược giữa BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về bảo vệ và đầu tư tài chính.

Khách hàng có thể cùng lúc tìm hiểu thông tin và ra quyết định sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngay tại điểm giao dịch BAC A BANK với sự tiện lợi, đồng bộ được tối ưu với những quyền lợi thiết thực nhất luôn được ưu tiên đảm bảo. 

Tôi tin tưởng răng, với sự cam kết và nỗ lực không ngừng của hai bên, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ngân hàng và bảo hiểm sẽ được củng cố, phát triển theo bền vững và dài lâu”.

Với những cam kết và quyết tâm cao độ được ghi nhận ngay trong Lễ Ký kết Hợp đồng Đại lý bảo hiểm, lãnh đạo của cả hai bên BAC A BANK và Dai-ichi Việt Nam đều thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ về những kết quả khả quan trong thời gian tới, tiến tới quan hệ hợp tác dài hạn trên nhiều lĩnh vực hoạt động khác.

Ngọc Quang