BAC A BANK khai trương chi nhánh Lào Cai

18/12/2018 17:19 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 18/12, BAC A BANK khai trương chi nhánh tại tỉnh Lào Cai, điểm giao dịch thứ 125 trên 26 tỉnh thành cả nước, hứa hẹn một thị trường mới giàu tiềm năng.

Lào Cai là điểm sáng của vùng núi phía Bắc về năng lực quản lý của chính quyền địa phương trong tạo điều kiện cho doanh nghiệp như: không ngừng cải cách thủ tục hành chính, thiết lập nhiều chính sách ưu tiên cho doanh nghiệp đầu tư tại địa bàn, tổ chức tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp với phương châm “Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển”.

Nhiều năm nay, Lào Cai luôn là một trong những địa phương thu hút đầu tư tốt, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Đây thực sự là cơ hội cho BAC A BANK khi bước chân vào thị trường này.

Ông Trương Thanh Xuân, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lào Cai đã gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên BAC A BANK, chi nhánh Lào Cai: “Xin chúc Ngân hàng TMCP Bắc Á hoạt động phát triển, an toàn, hiệu quả, góp phần xây dựng ngành ngân hàng tỉnh Lào Cai ngày một vững mạnh, đóng góp vào công cuộc xây dựng tỉnh Lào Cai ngày một giàu đẹp”.

Tiếp thu chỉ đạo, ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng giám đốc thường trực BAC A BANK khẳng định niềm tin: “Chúng tôi tin tưởng với sự đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, BAC A BANK Chi nhánh Lào Cai chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho người dân và các hộ kinh doanh tại địa bàn, khẳng định phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.

Ông Nguyễn Văn Khoa đã đại diện tập thể cán bộ nhân viên BAC A BANK, chi nhánh Lào Cai, phát biểu: “Xin hứa sẽ cùng các cán bộ nhân viên chi nhánh triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân.

Tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, để đưa chi nhánh Lào Cai trở thành một đơn vị kinh doanh hiệu quả, an toàn và tiêu biểu của BAC A BANK trên cả nước”.

Sự kiện khai trương chi nhánh Lào Cai của BAC A BANK nhận được sự quan tâm không chỉ từ các cơ quan quản lý như Hội đồng nhân dân, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Lào Cai; mà còn có đông đảo khách hàng đã tới giao dịch ngay trong ngày đầu tiên hoạt động.

Với sự ủng hộ nhiệt tình này, tập thể cán bộ nhân viên BAC A BANK - Chi nhánh Lào Cai thêm quyết tâm và nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, để BAC A BANK sớm trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Trúc Diệp