BAC A BANK khai trương Chi nhánh tại Bắc Giang

01/11/2016 17:44 Nguyên Thảo
(GDVN) - Sáng nay (01/11), Ngân hàng TMCP Bắc Á long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Bắc Giang tại địa chỉ số 233 Lê Lợi, P.Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang.

Bắc Giang là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế Đông Bắc, nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các tỉnh thành phố trong khu vực, là điểm đến hấp dẫn của nhiều ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP), trong đó có Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Ngay sau khi được ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho mở chi nhánh tại đây, HĐQT và Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chỉ đạo rất sát sao để hôm nay BAC A BANK chính thức có mặt tại Bắc Giang, nâng số lượng ngân hàng đang hoạt động tại đây lên con số 14.

Lễ cắt băng khánh thành Chi nhánh BAC A BANK Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết: “Cùng với tư duy xây dựng một mô hình ngân hàng thân thiện - hiện đại, BAC A BANK đã và đang khai thác triệt để khả năng phát triển mạng lưới, mở rộng hệ thống điểm giao dịch để hoàn thiện dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi ý thức sâu sắc về cơ hội củng cố hình ảnh thương hiệu của một ngân hàng đa năng, để mỗi điểm giao dịch đều sẽ trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á phát biểu tại Lễ khai trương. 

Với việc khai trương chi nhánh tại Bắc Giang, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn cộng đồng dân cư, khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang". 

Chúc mừng lễ khai trương Chi nhánh Bắc Giang, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cam kết sẽ cùng lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất trong kinh doanh để các tổ chức tín dụng, trong đó có BAC A BANK có thể phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh.

UBND tỉnh Bắc Giang đặt niềm tin và sự kì vọng vào sự phát triển của BAC A BANK Chi nhánh Bắc Giang sẽ có sự đóng góp mạnh mẽ vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng BAC A BANK chi nhánh Bắc Giang.

Cũng tại lễ khai trương chi nhánh mới, bà Tô Thị Hậu - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Giang chúc mừng BAC A BANK tham gia thị trường ngân hàng cùng với 13 ngân hàng khác đã  có mặt trên địa bàn tỉnh.

Bà Tô Thị Hậu chia sẻ về sự cạnh tranh trong bình đẳng và gắn bó “như trong một nhà” vì mục đích chung phát triển kinh tế địa phương và quốc gia giữa các ngân hàng tại địa phương và tin tưởng đó là tín hiệu tốt chào đón sự tham gia của BAC A BANK tại Bắc Giang.

Đồng thời, Ngân hàng Nhà nước cũng đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang giúp đỡ tạo điều kiện cho sự phát triển và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Nhận lẵng hoa chúc mừng của UBND tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Thành Trung - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Bắc Giang đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, lãnh đạo Chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng như sự quan tâm, ủng hộ của các quý khách hàng.

Các nữ giao dịch viên Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Bắc Giang. 
Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại chi nhánh Ngân hàng TMCP Bắc Á mới khai trương. 

Thay mặt cán bộ, nhân viên chi nhánh, ông Nguyễn Thành Trung chia sẻ: “Tọa lạc ở vị trí giao thông thuận tiện, với hệ thống sản phẩm dịch vụ toàn diện, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng thái độ cầu thị, tinh thần làm việc nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, BAC A BANK - Chi nhánh Bắc Giang chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư nơi đây với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, thuận tiện, nhanh chóng”.

Nhân dịp khai trương, hàng trăm phần quà hấp dẫn sẽ dành cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại BAC A BANK chi nhánh Bắc Giang.

Nguyên Thảo