Bạn trai nữ sinh đau đẻ trên lớp: Chỉ quen cho vui?!

15/03/2012 07:26 Theo Bee.net.vn
“Nếu là con của em, em sẽ đưa về nuôi. Em không thể chấp nhận con của người khác”.

Sau khi mẹ của nữ sinh C.T.D (học lớp 12 Trường THPT Diễn Châu II, tỉnh Nghệ An) cho rằng bạn trai  của con gái mình đã từ chối trách nhiệm với đứa trẻ vừa sinh ra, trao đổi với PV Kienthuc.net.vn, thanh niên này đã cho rằng: “Nếu là con của em, em sẽ đưa về nuôi. Em không thể chấp nhận con của người khác”.

Theo thông tin ban đầu, bạn trai của D. tên là Cường, 21 tuổi. Cường quê ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, đang làm việc tại Sài Gòn.

Cường cho biết, Cường đúng là bạn trai của D. và đã có đến nhà D. một lần. Tết Nhâm Thìn vừa qua, Cường có về nhà và gặp D. ít ngày. Việc Cường là bạn trai của D., mẹ nữ sinh này không hề biết.

Bệnh viện nơi D. sinh con.

Cường cũng thừa nhận biết chuyện D. mới sinh con và phía gia đình nữ sinh này có thông báo. Mặt khác, Cường cho rằng không hề biết D. mang thai trước đó.

Khi đề cập đến việc mẹ của D. cho rằng Cường chính là “tác giả” của đứa con mà D. sinh ra, nếu Cường không thừa nhận gia đình sẽ đưa đi xét nghiệm, Cường cho biết:

“Cái đó là tùy gia đình thôi ạ. Về em, không phải con em nên em không thể nhận con người khác về nuôi. Em đâu biết gì mà xét nghiệm. Vì em đi làm ở trong này, em có ở nhà đâu, tự nhiên lôi em vào làm gì?"

"Em chỉ quen D cho vui thôi, chứ thực ra em cũng không biết chuyện gì cả. Ai quan hệ với D thì em không biết. Chỉ vì việc này mà mấy ngày qua nhiều người gọi em mệt mỏi lắm rồi.

Nếu như là con của em thì em sẽ đưa về nuôi. Nhưng em không thể chấp nhận đưa con người khác về nuôi”, Cường quả quyết.

Điểm nóng:
Chưa thể thi hành án tử hình Nguyễn Đức Nghĩa bằng tiêm thuốc độc

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Xâm nhập nơi chữa bách bệnh của “thần y dỏm” ở Thủ đô (Kỳ 1) Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang bị cảnh cáo

Vụ ô tô húc tung người giữa phố: Có dấu hiệu vi phạm hình sự

Người phụ nữ có khả năng tự phát sáng và căn bệnh kỳ lạ
Một ngư dân miền Tây bắt được cá khủng, giá hơn 200 triệu đồng/con GĐ Công an Cần Thơ lên tiếng vụ trả dâu

Theo Bee.net.vn