Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam chính thức vận hành giao diện mới

28/05/2019 09:15 Ban Biên tập
(GDVN) - Việc thay đổi giao diện nhằm mang tới quý độc giả nhiều tiện ích hơn, nhiều thông tin chuyên sâu hơn trong các hoạt động giáo dục và đời sống - xã hội.

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam (www.giaoduc.net.vn) trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự tin tưởng, đồng hành của các quý độc giả trong 9 năm qua.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, quý độc giả, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, thân hữu chính là những người tác động to lớn làm nên nội dung tờ báo và khẳng định chỗ đứng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam hôm nay...

Để đáp lại những tình cảm đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới từng ngày.

Với mong muốn mang đến những góc nhìn đa chiều, nhiều thông tin chuyên sâu hơn nữa trong lĩnh vực giáo dục và đời sống - xã hội của đất nước, bắt đầu từ sáng ngày 28/5/2019, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam chính thức giới thiệu tới quý độc giả giao diện hoàn toàn mới, hiện đại và rất nhiều tiện ích kèm theo.

Hiện tại, trên trang nhất có 7 chuyên mục gồm: Giáo dục 24h; Tiêu điểm; Góc nhìn; Du học; Sức khỏe học đường; Văn hóa; Kinh tế.

Bên cạnh đó, quý độc giả quan tâm tới các thông tin sâu của từng chuyên đề đều có thể tìm thấy ở cột bên phải màn hình máy tính và trong các chuyên mục như: Sự kiện chính sách; Học và làm theo lời Bác dạy; Trách nhiệm nêu gương; Từ hội trường Diên hồng; Gương sáng cô thầy; Đổi mới Giáo dục Đại học; Cấm dạy thêm; Thời đại 4.0; Triết lý giáo dục; Thi quốc gia; Giáo dục Phổ thông mới; Khởi nghiệp; Tuyển sinh đầu cấp; Tiếng dân; Thông tin cần biết...

Khác với phiên bản cũ, trên giao diện mới này, quý độc giả có thể tìm thấy những thông tin chính xác trên từng bài viết cụ thể, các nhóm bài hoặc tìm theo tên tác giả tùy theo nhu cầu của bạn đọc.

Phía trái màn hình máy tính có các tiện ích đi kèm để chia sẻ thông tin các bài viết qua mạng xã hội mà quý độc giả mong muốn như Facebook, Zalo, Twitter.

Toàn bộ thông tin từ các chuyên mục cũng như mọi tiện ích đều được áp dụng song song trên bản máy tính và mobile.

Một lần nữa, Ban Biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, chia sẻ và đồng hành của quý độc giả trong suốt những năm qua.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi tới Tòa soạn qua email toasoan@giaoduc.net.vn, đường dây nóng 0938.766888 - Máy bàn: 0243.5569666

Ban Biên tập