Báo GDVN mời độc giả viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

07/10/2013 13:29 Ban Biên tập Báo GDVN
(GDVN) - Trước sự ra đi vô cùng tiếc thương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, để tưởng nhớ những công lao, đóng góp to lớn của Người cho dân tộc Việt Nam, Báo Giáo dục Việt Nam rất mong nhận được các bài viết của các độc giả trong và ngoài nước viết về công lao, cảm xúc, những câu chuyện, kỷ niệm... của vị Đại tướng vô cùng đáng kính của chúng ta.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Vị Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao Quân đội nhân dân Việt Nam Võ Nguyên Giáp qua đời vào 18 giờ 9 phút chiều 4/10/2013, tại bệnh viện nơi ông nằm điều trị từ năm 2009. Mới cách đây hơn một tháng, Đại tướng bước qua tuổi 103.

Trước sự ra đi vô cùng tiếc thương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, để tưởng nhớ những công lao, đóng góp to lớn của Người cho dân tộc Việt Nam, Báo Giáo dục Việt Nam rất mong nhận được các bài viết của các độc giả trong và ngoài nước viết về công lao, cảm xúc, những câu chuyện, kỷ niệm... của vị Đại tướng vô cùng đáng kính của chúng ta.

Các bài viết, bài thơ, các ý kiến xin gửi về Báo Giáo dục Việt Nam: toasoan@giaoduc.net.vn, hoặc gọi qua đường dây nóng: 0938766888.

Những bài viết, bài thơ và những ý kiến của quý vị nếu phù hợp sẽ được đăng tải trên trang báo giaoduc.net.vn. Xin chân thành cảm ơn!

* Mời độc giả viết bài về Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi về tòa soạn theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi.


Ban Biên tập Báo GDVN