Bắt hơn 100 đối tượng trên chiếu bạc, thu giữ hàng tỷ đồng

29/11/2012 16:04 Tuệ Minh - Thế Long
(GDVN) - Cách đây ít giờ đồng hồ, có hơn 100 con bạc “khát nước” đã bị bắt tại khu vực Đền Đô ở Bắc Ninh.
Thông tin từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (C45- Bộ Công an) vừa cho biết, đầu giờ chiều nay, 29/11, cơ quan này vừa phối hợp với Công an Bắc Ninh bắt một vụ đánh bạc rất lớn ở khu vực Đền Đô (Từ Sơn, Bắc Ninh). Theo thông tin ban đầu, đã có hơn 100 đối tượng đánh bạc bị bắt tại đây. Hiện, vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Theo một số nguồn tin, lực lượng nghiệp vụ thu giữ 2 bao tải đựng tang vật gồm tiền, quân vị, điện thoại, ví, bát đĩa, máy tính... đa số tiền là tiền mệnh giá 100 nghìn, 200 nghìn và 500 nghìn đồng. Uớc tính số tiền thu giữ được lên tới vài tỷ đồng.

Sới bạc hoạt động khá quy củ với đầy đủ người đứng ra tổ chức, phục vụ tín dụng tại chỗ, ăn uống, đưa đón con bạc...

Mỗi lần con bạc “nhập sới” phải nộp tiền hồ là 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Để ập vào bắt quả tang được sới bạc này, cơ quan công an đã phải theo dấu hơn một tháng nay.

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện cơ quan cảnh sát đang phân loại các đối tượng để xử lý. So với các vụ đánh bạc khác, đây là lần có số đối tượng đánh bạc bị bắt lớn và lại ở một di tích lịch sử văn hóa rất nổi tiếng tại miền Bắc. Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục gửi những thông tin mới nhất về vụ việc này tới độc giả.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh - Thế Long